Sắm hàng hiệu giá sốc chỉ có tại Runway 12 đến 16–11

Hàng chục chiếc túi danh giá của các thương hiệu hàng đầu cùng với phụ kiện, thắt lưng đã được thương hiệu Runway dành tặng cho 50 khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình Sweet Surprise của sự kiện Mega Sale mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu Runway.   […]

Hàng chục chiếc túi danh giá của các thương hiệu hàng đầu cùng với phụ kiện, thắt lưng đã được thương hiệu Runway dành tặng cho 50 khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình Sweet Surprise của sự kiện Mega Sale mừng kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu Runway.

     Với Sweet Surprise, 50 khách hàng đầu tiên có mặt và đăng ký Golden Pass sẽ được phép tự chọn cho mình một món đồ đến từ các thương hiệu đẳng cấp như Jil sander, Givenchy, Marc Jacob, Balenciaga… hoàn toàn miễn phí. Đây thực sự là một bất ngờ cực lớn dành cho các tín đồ thời trang tại Việt Nam. Sweet Surprise cũng chính là sự kiện ưu đãi “sốc” mở màn cho 3 ngày Mega Sale hoành tráng tại Runway với ưu đãi lên đến 90% cho các mặt hàng.

     Runway luôn được xem như một nơi mua sắm xa xỉ đối với các tín đồ thời trang bởi những thương hiệu danh giá nhất đều tề tựu về đây. Do đó, sự kiện Mega Sale của Runway thực sự là một dịp không thể bỏ qua.

     Ban đầu, chương trình dự kiến chỉ diễn ra liên tục từ ngày 12 đến 14–11–2013. Tuy nhiên, do nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khách hàng nên Runway quyết định sẽ tiếp tục chương trình đến hết ngày 16–11–2013.

     Chương trình Mega Sale diễn ra tại cửa hàng Runway thuộc Trung tâm Thương mại Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

 

 

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...