Sầm Lệ Hương vô tình tiết lộ về sự đào hoa của Mã Quốc Minh

Tại buổi giao lưu cùng báo giới Việt Nam vào ngày 12-9 vừa qua, 2 diễn viên nổi tiếng của TVB là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã trả lời nhiều thắc mắc được các phóng viên đặt ra.

Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã cởi mở chia sẻ những dự án phim ảnh đang và sẽ tham gia. Cả hai cũng cho biết rất sẵn lòng đóng phim tại Việt Nam nếu có cơ hội. Đặc biệt, Mã Quốc Minh còn hài hước hứa hẹn rằng sẽ tận tình chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho các đồng nghiệp… nữ trẻ đẹp của Việt Nam.

Các phóng viên Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội “làm khó” 2 diễn viên này khi hỏi cảm nhận của họ về nhau. Trong câu trả lời của mình, Sầm Lệ Hương đã vô tình bật mí rằng Mã Quốc Minh rất đào hoa và có nhiều bạn gái theo đuổi.

Đáng chú ý là Sầm Lệ Hương còn gặp phải một câu hỏi hóc búa, khiến cô khá bối rối khi trả lời. Một phóng viên đã yêu cầu Sầm Lệ Hương xác nhận về scandal “ma mới ăn hiếp ma cũ” xảy ra trong nội bộ các sao nữ TVB.

Toàn cảnh buổi giao lưu với Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã được nhóm phóng viên TGVH ghi lại. Mời các bạn cùng theo dõi qua video clip trên!

ANH ĐỖ – LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...