Sam Mendes tiếp tục kích thích fan 007 qua nhiều thông tin mới về Spectre

Loạt phim về chàng điệp viên 007 luôn có sức hút đặc biệt với người hâm mộ trong suốt hàng thập kỷ qua. Ê-kíp sản xuất của Spectre, phần mới nhất trong loạt phim về James Bond, đã tiết lộ thêm những hình ảnh hiếm hoi về quá trình sản xuất bộ phim

Sau thành công xuất sắc  Skyfall, đạo diễn Sam Mendes không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi lối tư duy hình ảnh đặc sắc, các góc quay ấn tượng mà còn ghi điểm với nhà sản xuất  nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và cầu toàn. Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Sam tiếp tục “ngồi ghế nóng” của Spectre, bộ phim có mức đầu tư “khủng” nhất trong loạt phim về James Bond từ trước đến nay, lên đến 300 triệu đô-la Mỹ (phá vỡ kỷ lục 250 triệu đô-la của  Quantum of Solace (2008)).

Sam Mendes Spectre

Đạo diễn Sam Mendes trên phim trường

Spectre đã được chính đạo diễn Sam Mendes và biên kịch lừng danh từng đoạt giải Oscar John Logan cùng lên ý tưởng và trực tiếp thảo luận nội dung dựa trên kịch bản cũ của Neal Purvis và Robert Wade. Có thể nói, James Bond trong Spectre là phiên bản thể hiện rõ rệt nhất tính cách cũng như dụng ý nghệ thuật của Sam Mendes trên màn ảnh rộng.

Spetre Aston Martin

Sam Mendes “vén màn bí mật” chiếc siêu xe của 007

Sam Mendes đã chia sẻ về nội dung hấp dẫn của Spectre: “Trong bộ phim thứ 2 tôi làm về Bond này, mọi người sẽ được chứng kiến một câu chuyện ly kỳ đậm chất Bond. Phải “nhập cuộc” ngay từ những phút đầu. Anh ấy mải miết trong một hành trình truy tìm dấu vết về một kẻ thù bí mật. Bạn sẽ tự hỏi không biết đó là ai, hay tại sao Bond phải truy tìm kẻ đó. Chính điều này sẽ mang đến sự kịch tính và gay cấn ngay từ những phút đầu”.

Screenshot (116)

Toàn bộ đoạn teaser có độ dài khoảng 1 phút rưỡi ở trên là chia sẻ của Sam Mendes về nội dung phim cũng như dàn diễn viên phụ bên cạnh Daniel Craig.

Spectre dự kiến sẽ phát hành vào 6–11–2015 trên toàn thế giới.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...