Sam Smith ép mình đau đớn đến “vỡ tim” khi thực hiện album

“Ông hoàng Grammy 2015” Sam Smith chia sẻ, anh đã phải tự ép mình trong nỗi đau quằn quại để có được cảm xúc thực hiện album In The Lonely Hour theo yêu cầu

Sam Smith cho biết, bản thu âm In the l onely hour là sản phẩm của “sự tuyệt vọng tột cùng” mà anh phải thực sự phải đối mặt. Đây cũng là tác phẩm giúp anh nhận được đề cử Album Pop xuất sắc nhất của giải Grammy 2015. Bên cạnh đó, anh còn đang nắm giữ 5 đề cử khác là Album của năm, Ca khúc của năm, Bản ghi âm của năm, Trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Sam-Smith-In-the-Lonely-Hour_cover

Album Pop xuất sắc nhất In The Lonely Hour là 1 trong 6 đề cử Sam Smith đang chiếm giữ tại giải Grammy 2015

Chia sẻ trên BBC Radio 1, Sam Smith cho biết: “Mọi cảm xúc xuất phát từ tình yêu dành cho một người nhưng không được hồi đáp lại. Thực sự tuyệt vọng khi nghĩ đến, nhưng chính cảm xúc ấy đã giúp tôi hình thành tác phẩm. Nghĩ về người ấy, dù tim như nổ tung ra nhưng tôi “ép” mình phải yêu người ấy hơn nữa”. Càng yêu, càng đau đớn, và đó là điều anh được nhà sản xuất đề nghị thực hiện cho album này.

Năm ngoái, Sam Smith công khai tuyên bố đồng tính. Tuy nhiên, anh chia sẻ nhân vật khiến anh vật vã đau khổ là trai thẳng, nên tình yêu này là bất khả thi.

TGVH sam smith

Mặc dù buộc mình không được phép quên quá khứ đau thương này, nhưng Sam Smith cũng tiết lộ anh đang trong giai đoạn khởi đầu cho một mối quan hệ mới. “Đây là lần đầu tiên tôi cảm giác rạo rực với một ai đó kể từ sau mối tình được đề cập trong album”. Người tình mới vẫn đang được Sam Smith giữ kín bí mật.

D.L (theo H.L)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...