Dàn diễn viên trẻ sân khấu kịch 5B tung hứng trong Chờ…

Chờ… là vở kịch mới vừa công diễn của Sân khấu Kịch 5B để ra mắt dàn diễn viên trẻ được nhà hát 5B đào tạo trong thời gian qua.   Trở về Việt Nam để tìm ông nội, cô gái tên Hướng Dương trong một phút sơ sẩy đã bị cướp mất hết tư […]

Chờ… là vở kịch mới vừa công diễn của Sân khấu Kịch 5B để ra mắt dàn diễn viên trẻ được nhà hát 5B đào tạo trong thời gian qua.

  Trở về Việt Nam để tìm ông nội, cô gái tên Hướng Dương trong một phút sơ sẩy đã bị cướp mất hết tư trang, tiền bạc cùng địa chỉ của người thân. Do đó, cô mất đi cơ hội duy nhất để tìm được ông nội mình tức ông giáo Hoàng ngày xưa. May thay, vụ cướp này lại chính là cơ hội khiến cô ″trôi dạt″ đến gia đình cô Tâm, người phụ nữ từng yêu thương và chờ đợi ba cô trở về suốt hai mươi mấy năm qua. Từ sự tình cờ đó, cô gặp lại ông nội. Cuộc gặp gỡ giúp giải tỏa những khúc mắc khiến ông đã chờ đợi con trai mình mòn mỏi suốt bấy lâu nay, giải tỏa cho sự chờ đợi của cô Tâm dành cho ba mình. Trong chuyến đi định mệnh đó, Hướng Dương cũng đã tìm được cho mình người đàn ông sẵn sàng chờ đợi cô trở về bên anh ấy.

  Vở kịch quy tụ dàn diễn viên gạo cội lẫn mới toanh của Sân khấu Kịch 5B như NSƯT Việt Anh, Ngọc Tưởng, Hồng Đào, Nghinh Lộc, Quỳnh Hằng, Thái Kim Tùng, Nhã Uyên, Thiện Thắng, Khánh Hồng, Kim Hương, Trà Giang, Hoàng Việt… Chờ… sẽ tiếp tục công diễn vào lúc 20 giờ 30 ngày 6−1−2013 tại 5B Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...