Sành điệu chốn công sở vào mùa hè

Diện mạo bên ngoài cũng góp một phần quan trọng cho sự thành đạt của bạn. Vẻ ngoài luôn tươi tắn, gọn gàng, sành điệu sẽ giúp bạn làm việc khí thế hơn và đem lại một luồng gió dễ chịu cho văn phòng của bạn. Clip trên đây sẽ hướng dẫn các bạn cách […]

Diện mạo bên ngoài cũng góp một phần quan trọng cho sự thành đạt của bạn. Vẻ ngoài luôn tươi tắn, gọn gàng, sành điệu sẽ giúp bạn làm việc khí thế hơn và đem lại một luồng gió dễ chịu cho văn phòng của bạn.

Clip trên đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn trang phục phù hợp nơi công sở trong cái nóng oi bức của mùa hè.

Để có một phong cách chuyên nghiệp nhưng vẫn nữ tính và quyến rũ, bạn không nhất thiết phải trung thành với các bộ vest công sở và những màu đặc trưng như đen, trắng, xám. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm nhẹ nhàng hay chiếc áo kiểu mềm mại, màu sắc tươi sáng kết hợp cùng váy ngắn hoặc quần âu, thậm chí quần shorts. Để tạo sự sinh động cho trang phục, bạn cũng có thể kết hợp với những phụ kiện như thắt lưng, túi xách, dây chuyền… phù hợp.

Những cách kết hợp tinh tế và sáng tạo như vậy sẽ giúp bạn trông năng động, có phong cách riêng chứ không rập khuôn hay cứng nhắc.

Thế Giới ăn Hóa chúc bạn gái luôn đẹp và sành điệu mọi lúc mọi nơi!

Nguồn: YouTube

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...