Sao “Chạng vạng” rộn ràng tại Comic-Con 2012, Tom Cruise đòi kiện bồi thường danh dự

Tom Cruise đòi bồi thường danh dự, các sao của Chạng Vạng rộn ràng tại lễ hội điện ảnh Comic-Con ở San Diego là những thông tin giải trí nổi bật ngày 13-7.  

Mới đây, luật sư của Tom Cruise đe dọa sẽ kiện công ty mẹ của tờ báo National Enquirer sau khi tờ này tuyên bố họ có chi tiết vụ ly hôn từ Katie Holmes.

Vị luật sư chỉ trích Tập đoàn American Media là nói dối trắng trợn và xấu xa và dọa tập đoàn này phải đền bù thiệt hại hàng trăm triệu đô-la Mỹ cho Tom Cruise.

Lễ hội điện ảnh và truyện tranh Comic-Con 2012 vừa khai mạc tại ở San Diego, Mỹ, có sự góp mặt của các ngôi sao loạt phim Twilight. Kristen Stewart, Robert Pattinson và Taylor Lautner, đã gặp gỡ và chia sẻ với fan và báo giới về Breaking Dawn phần 2, cũng là phần cuối cùng của loạt phim này. Phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 tới.

Thông tin tiếp theo về tình trạng sức khỏe nữ ca sĩ – diễn viên Kristin Chenoweth. Cô bị thương khi đang đóng một cảnh trong phim truyền hình The Good Wife, tại New York. Hiện tại, cô đang phục hồi sức khỏe. Kristin Chenoweth nổi tiếng vì diễn xuất trong loạt phim truyền hình Glee ăn khách, cũng như một loạt vai chính có giọng hát oanh vàng trên sàn diễn Broadway.

Hai nam tài tử Matthew McConaughey và Channing Tatum đang đến Đức quảng bá bộ phim mới Magic Mike. Bộ phim dựa trên quá khứ múa thoát y của Tatum. Phim sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về các vũ công.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...