Sao cùng chung vui với tiệc cưới của Đoàn Thanh Tài

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí như Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc và Siu Black đã đến tham dự lễ thành hôn của diễn viên Thanh Tài.

Ngày 3–3 vừa qua, tại nhà hàng Sinh Đôi đã diễn ra đám cưới đầy bất ngờ của diễn viên Đoàn Thanh Tài. Đến dự lễ cưới còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ và diễn viên như NSƯT Thành Lộc, Hoài Linh, Trung Dũng, Đức Tiến, Quốc Cường… và đặc biệt là người "mẹ" của Thanh Tài trong phim Dốc sương mù, ca sĩ Siu Black.

Sự xuất hiện của các ngôi sao, nhất là Trung Dũng với vai trò MC đã làm cho không khí buổi tiệc trở nên nhộn nhịp hơn. Buổi tiệc cưới mang đúng chất của một phim truyền hình khi có Lê Minh đứng ra làm tổng đạo diễn.
Khi TGVH online hỏi rằng liệu thấy “con trai” mình lên xe hoa như vậy, chị có muốn đi bước nữa không? Siu Black cười giòn giã chia sẻ: "Thật ra thì tôi còn trẻ quá, mới… có 24 tuổi thôi (nói ngược) nên việc đó cứ từ từ, “lấy chồng sớm làm gì để lời ru thêm buồn”. Nhưng nếu như có đi bước nữa, thì tôi cũng mong trong ngày cưới, “con trai” sẽ lên hát tặng mình như ngày hôm nay tôi đã hát tặng cho các con".

Đoàn Thanh Tài là gương mặt khá quen thuộc với các phim truyền hình như Dốc sương mù, Những ông bố độc thân. Khi sự nghiệp đang lên, anh tuyên bố lấy vợ, việc này đã làm không ít anh chị em nghệ sĩ bất ngờ. Thanh Tài chia sẻ, anh và bà xã quen nhau trong một lần đi dự tiệc cưới của người bạn. Sau hôm đó, anh chàng đã cố gắng làm quen và tìm cách liên lạc. Rồi họ yêu nhau từ khi nào không hay. Hơn 1 năm sau, anh quyết định ngỏ lời cầu hôn và đã nhận được cái gật đầu đồng ý. Được biết, hiện tại bà xã của anh đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và sản xuất phim.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...