Sao Đại Chiến: Cuộc “đối đầu” không khoan nhượng giữa các Producer và dàn nghệ sĩ Việt

Sao Đại Chiến sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hiện nay.

Đây là cuộc thi âm nhạc mang tính giải trí cao, trong đó 8 cặp ca sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng cùng nhau tranh tài để mang đến những bản phối xuất sắc, những màn trình diễn ấn tượng thuộc nhiều thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau.

Sao Đối Đầu: Cuộc "đại chiến" không khoan nhượng giữa các Producer và dàn nghệ sĩ Việt

Dàn sao tên tuổi kéo nhau lên sân khấu “đại chiến”

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình khán giả sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn vai trò quan trọng và cống hiến của những nhà sản xuất âm nhạc – những người được mệnh danh là “phù thủy âm nhạc” chuyên tạo hit phía sau ánh hào quang của các ca sĩ.

Sao Đại Chiến sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc – những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV – Nguyễn Dân.

Sao Đối Đầu: Cuộc "đại chiến" không khoan nhượng giữa các Producer và dàn nghệ sĩ Việt

Miu Lê và Only C được xem là một cặp đôi khá mạnh trong mùa đầu tiên

Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn người đã tạo dấu ấn rõ nét qua hàng loạt sự kiện âm nhạc và các chương trình truyền hình có tiếng vang rộng khắp. Anh hồ hởi chia sẻ: “8 ca sĩ, nhóm nhạc kết hợp 8 producer trong Sao Đại Chiến đủ sức phác họa nên bức tranh của thị trường nhạc Việt hiện tại. Đây cũng là nơi để công chúng thấy rõ hành trình ra đời một bản nhạc từ giá nhạc, hòa âm, sản xuất… vai trò của Producer quan trọng như thế nào đằng sau sự thành công của một bản hit, một ca sĩ”.

Sao Đối Đầu: Cuộc "đại chiến" không khoan nhượng giữa các Producer và dàn nghệ sĩ Việt

Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn

Sao Đại Chiến là phiên bản Việt hóa của gameshow Celebrity Battle của Jiangsu Broadcasting Corp, một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi được ra mắt trên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc). Sao Đại Chiến sẽ bao gồm 12 tập phát sóng,  100 khán giả tại trường quay sẽ là những người quyết định thắng – thua của các đội thi bằng phương pháp bình chọn trực tiếp. Theo thông tin từ ban tổ chức, giải thưởng cho đội thắng cuộc sẽ là 200 triệu đồng.

Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn

Sao Đại Chiến Phát sóng vào 21h, thứ sáu hàng tuần trên VTV3 – từ ngày 17.11.2017

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...