Sao Glee Cory Monteith chết vì sử dụng ma túy và rượu quá liều

     Ngôi sao của Glee, Cory Monteith, chết do sử dụng ma túy và rượu quá liều. Kết luận vừa được Cơ quan điều tra các ca tử vong ở British Columbia, Canada, đưa ra vào hôm qua 16–7.      “Chúng tôi khẳng định đã tìm ra nguyên nhân gây nên cái chết bi thảm […]

     Ngôi sao của Glee, Cory Monteith, chết do sử dụng ma túy và rượu quá liều. Kết luận vừa được Cơ quan điều tra các ca tử vong ở British Columbia, Canada, đưa ra vào hôm qua 16–7.

     “Chúng tôi khẳng định đã tìm ra nguyên nhân gây nên cái chết bi thảm của Cory Monteith, đó là do một độc tố hỗn hợp, liên quan đến ma túy và rượu”, bà Barbara McLintock, nhân viên điều tra của Cơ quan điều tra các ca tử vong, cho biết.

       Nam diễn viên 31 tuổi được nhân viên khách sạn Fairmont Pacific Rim Hotel ở Vancouver phát hiện chết trong phòng vào thứ Bảy ngày 13–7 khi họ lên thông báo anh đã quá hạn trả phòng.

      Cory Monteith từng vào trung tâm cải tạo để cai nghiện hồi tháng Tư vừa qua. Vào năm 2011, nam diễn viên cũng từng công khai trên tờ Parade rằng anh bắt đầu sử dụng các chất gây nghiện từ năm 13 tuổi. Đến năm 19 tuổi, Monteith đã vào trung tâm cai nghiện sau khi được mẹ và bạn bè tác động.

       Cái chết đột ngột của Cory Monteith khiến cả thế giới sửng sốt và nuối tiếc. Bạn gái và bạn diễn của Cory Monteith trong Glee, Lea Michele, giữ im lặng từ sau khi người yêu qua đời.

     Vào thứ Hai ngày 15–7, đại diện của Lea Michele cho biết nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tất cả tình cảm cũng như sự động viên của gia đình, bạn bè và người hâm mộ dành cho cô. “Sau khi Cory qua đời, dù rất đau buồn nhưng Lea vẫn cố gắng ở bên gia đình bạn trai để cùng họ vượt qua nỗi mất mát lớn lao”, đại diện của Lea Michele cho biết thêm.

Nguồn: Reuters và CNN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...