Nam chính phim Glee, Cory Monteith, đột tử ở tuổi 31

     Ngôi sao 31 tuổi Cory Monteith, nổi tiếng với loạt phim truyền hình ca nhạc Glee trên kênh Fox, được phát hiện đã đột tử tại khách sạn Pacific Rim ở Vancouver, Canada vào hôm thứ Bảy, ngày 13–7.      Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được xác định. Tuy nhiên, […]

     Ngôi sao 31 tuổi Cory Monteith, nổi tiếng với loạt phim truyền hình ca nhạc Glee trên kênh Fox, được phát hiện đã đột tử tại khách sạn Pacific Rim ở Vancouver, Canada vào hôm thứ Bảy, ngày 13–7.

     Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được xác định. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu nào liên quan đến tội phạm.

     Theo quyền cảnh sát trưởng Doug Lepard của thành phố Vancouver, Canada, Cory Monteith đã chết trong phòng một vài giờ trước khi nhân viên khách sạn phát hiện thi thể anh. Nam diễn viên trở lại phòng vào sáng sớm ngày 13-7, sau khi ra ngoài tụ tập cùng bạn bè vào buổi tối.

    Thi thể của ngôi sao xấu số sẽ được đưa đi khám nghiệm vào thứ Hai ngày 15-7, để tìm ra nguyên nhân cái chết của anh. Theo một đại diện của Cory Monteith, nam diễn viên đã điều trị cai nghiện vào hồi tháng Tư. Cái chết của anh khiến người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi sửng sốt và tiếc nuối cho một ngôi sao tài năng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...