Sao Hà Nội quậy tưng với tình nguyện viên Vũ hội công dân toàn cầu

Bảo Trâm idol, Ca sĩ Akira Phan, Trung Quân Sao Mai, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ – MC Phan Anh… đã quậy tưng sân Giáo dục thể chất trường ĐH Văn hóa cùng với hơn 300 sinh viên của các trường đại học lân cận.

Đây là sự kiện mở đầu cho chương trình Vũ hội công dân toàn cầu của học sinh – sinh viên Hà Nội để chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm Thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố vì hòa bình (1999 – 2014). Vũ hội công dân toàn cầu là chương trình do Quỹ Văn hóa Hà Nội trực thuộc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức. Đây cũng là một điểm nhấn trong chuỗi các chương trình mừng 60 năm giải phóng Thủ đô.

Bảo Trâm Idol

Bảo Trâm Idol

Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, nhảy cùng người nổi tiếng, các bạn còn được hướng dẫn tập nhảy trên nền ca khúc chính của Vũ hội Công dân toàn cầuTên tôi Việt Nam. Đây là một ca khúc mới tinh do Phúc Bồ – Hoàng Tôn sáng tác. Ca khúc này sẽ là phần nhảy flashmob chính trong chương trình Vũ hội công dân toàn cầu diễn ra vào 15-18h ngày 12/10/2014 tới đây tại cổng công viên Thống Nhất (Trần Nhân Tông, Hà Nội). Chương trình cũng sẽ quy tụ nhiều đoàn thanh niên, tình nguyện viên quốc tế từ các tổ chức, các đất nước đang sống và làm việc tại Việt Nam tham dự.

IMG_6357

Bảo Trâm idol, Ca sĩ Akira Phan, Trung Quân Sao Mai, người mẫu Hạ Vy

Chương trình được thực hiện với mong muốn khơi dậy tình yêu Hà Nội, tình yêu đất nước ở các bạn trẻ, gắn kết tình hữu nghị quốc tế. Mục tiêu của chương trình là sử dụng những vũ điệu đặc sắc của Việt Nam và các nước trên khắp năm châu để gắn kết tất cả mọi người, không phân biệt màu da, lứa tuổi,giới tính lại trong một sân chơi văn hóa – nghệ thuật chung.

IMG_6242

IMG_6196
Hướng đến mục tiêu cùng sẻ chia và hàn gắn thế giới, góp phần lan tỏa thông điệp hòa bình đến các công dân trên khắp toàn cầu. Dự kiến chương trình sẽ có sự tham gia của khoảng 10.000 người.

IMG_6144
Không chỉ có sự góp mặt của người trẻ (học sinh, sinh viên), sự tham gia của những cô chú trung niên ngay trong buổi offline cũng thể hiện sự đa dạng về thành phần tham dự chương trình này. Với sự cuồng nhiệt, hết mình của các sao, cả sân thể chất trường ĐH Văn hóa “nóng” bừng bừng với những màn tập luyện nhảy flashmob đầy màu sắc. Khuấy động, đốt nóng thêm không khí.

Hiện nay vũ hội công dân toàn cầu vẫn tiếp tục tuyển tình nguyện viên tham gia nhảy tại vũ hội tại www.tnv.hchv.vn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...