“Sao hài đụng độ ” tại Trống Đồng

Hàng loạt các danh hài đã hội ngộ, mang lại những tiết mục thú vị cho khán giả trong chương trình Sao hài đụng độ 2012 tại Sân khấu Trống Đồng.

Chương trình diễn ra vào ngày 29–3 vừa qua với sự tham gia của đông đảo những gương mặt quen thuộc với công chúng yêu hài kịch Sài Gòn.

Lần “đụng độ” này, ngoài anh em Tấn Beo – Tấn Bo, một loạt danh hài của Sài Gòn như Cát Phượng, Trung Dân, Trấn Thành, Việt Hương… cũng xuất hiện. Các nghệ sĩ đã mang lại cho khán giả nhiều tiểu phẩm mới, nhiều tràng cười sảng khoái cùng những màn tung hứng, chọc cười quái chiêu với các tiểu phẩm đã đuợc khán giả yêu thích như Chuyện công viên, Tình Lương Sơn Bá, Chuyện cây bần…

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ hài Việt Hương chia sẻ với khán giả TGVH online cảm xúc khi về nước và đã lâu không gặp lại khán giả quê nhà. Việt Hương tâm sự rằng cô sẽ mang đến một tiểu phẩm hài đặc sắc khi lần đầu diễn chung với danh hài hải ngoại Chí Tài.

Ngoài các danh hài, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hương Lan, Phương Thanh, Quách Ngọc Ngoan, Cẩm Ly, Hiền Thục…


Minh Tâm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...