Sao Hồng Kông tặng quà gì nhân dịp Giáng Sinh

Giáng Sinh là dịp để trao gửi yêu thương qua các món quà. Là người nổi tiếng, các ngôi sao Hoa ngữ cũng có cách chọn quà độc đáo, đơn giản mà vẫn thể hiện tâm ý TRẦN MẪN CHI Hàng năm, Trần Mẫn Chi tiêu tốn vài nghìn đô-la Hồng Kông để mua quà […]

Giáng Sinh là dịp để trao gửi yêu thương qua các món quà. Là người nổi tiếng, các ngôi sao Hoa ngữ cũng có cách chọn quà độc đáo, đơn giản mà vẫn thể hiện tâm ý

TRẦN MẪN CHI

EDI_GOO_IMG_TranManChi1

Hàng năm, Trần Mẫn Chi tiêu tốn vài nghìn đô-la Hồng Kông để mua quà cho bạn bè, người thân dịp Noël. Đa phần, cô thường chọn các món quà công nghệ độc đáo. Có một năm, nữ diễn viên mua radio chống thấm nước để bạn bè có thể nghe nhạc ngay cả khi đang tắm. Khi tặng quà cho người thân, Trần Mẫn Chi cũng chọn những món đồ điện tử. Cô từng mua tặng mỗi thành viên trong gia đình một chiếc máy mát-xa để thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Quà Giáng Sinh cho người yêu, Trần Mẫn Chi chọn điện thoại để tặng. Thay vào đó, đối phương cũng tặng cho cô các món đồ công nghệ.

THÁI TƯ BỐI

EDI_GOO_IMG_Sisley

Thái Tư Bối, nữ diễn viên kiêm á hậu Hồng Kông sinh ra và lớn lên ở Đức. Cô đón Giáng Sinh theo phong tục Tây Âu. Vào sáng Noël, cô sẽ cùng các thành viên trong gia đình trang trí cây thông và gói quà. Thái Tư Bối sẽ vào bếp nấu cho mọi người một bữa ăn thịnh soạn như một món quà.

TRẦN KHẢI LÂM

EDI_GOO_IMG_Grace3

Lớn lên tại Vancouver, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ lớn nhất năm với Trần Khải Lâm. Nữ diễn viên của Danh môn ám chiến cho biết cô thường tự tay làm quà tặng bạn bè thân thiết. Đó có thể là cuốn album ảnh kỷ niệm hoặc những món quà có thể dùng được lâu. Có lần, cô đã dành cả ngày trời để làm một cuốn kỷ yếu tình bạn khổ lớn để tặng cho người bạn thân. Cuốn kỷ yếu tập hợp hình ảnh hai người từ lớp 9 đến 12. Đây cũng là cách cô nói lời cảm ơn đến người bạn đã luôn bên cạnh mình.

TRẦN HÀO – TRẦN NHÂN MỸ

EDI_GOO_IMG_TranHao1

Vào Giáng Sinh, Trần Hào sẽ đưa vợ con và bố mẹ hai bên sang căn biệt thự ở Beverly Hills, Mỹ nghỉ dưỡng. Nam diễn viên thường tự đi mua cây thông trang hoàng nhà cửa và quà cho từng thành viên một. Đổi lại, Trần Nhân Mỹ, vợ của anh sẽ tặng ông xã một món đồ liên quan đến cà-phê vốn là sở thích của Trần Hào.

TRẦN PHÁP LAI

EDI_GOO_IMG_TranPhapLai

Dù bận rộn, Trần Pháp Lai cũng tranh thủ làm các món quà Noël thủ công tặng người thân, bạn bè. Nữ diễn viên 32 tuổi còn mua tặng bố mẹ một chuyến du lịch để cả nhà có thời gian sum vầy. Em Khánh của Sức mạnh tình thân cho biết khi còn bé, cô luôn tin ông già Noël có thật. Lúc lớn lên mới biết bố mẹ chính là ông già Noël đã biến mọi ước mơ thành hiện thực, vì thế cô luôn muốn tặng thật nhiều quà “đền bù” cho bố mẹ.

VẠN Ỷ VĂN

VanYvan

Người đẹp của Bạch phát ma nữ Vạn Ỷ Văn tự đóng gói mình vào thùng quà để gửi tặng chồng. Mỗi khi Giáng Sinh đến, hai người đều lên kế hoạch du lịch cùng nhau. Năm rồi, cô và chồng đã cùng đón Giáng Sinh ở Hokkaido, Nhật. Cả hai hòa mình vào tuyết trắng, tận hưởng đêm thánh vô cùng trong tĩnh lặng.

LÂM PHONG

EDI_GOO_IMG_LamPhong

Từng nổi tiếng vì chi tiền tỷ tặng quà cho người yêu, nhưng ít ai biết món quà đầu tiên Lâm Phong tặng Ngô Thiên Ngữ lại là… một tấm thiệp Giáng Sinh. Thay vì viết những lời có cánh, tài tử của Sứ đồ hành giả lại viết về những kỷ niệm từng có của hai người. Không chỉ thế, Lâm Phong còn viết chúng hệt một bài thơ lãng mạn. Đây cũng là lý do để chân dài 9X cảm động và nhận lời yêu.

MIN LƯƠNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...