Sao làm từ thiện đầu xuân

7h30 sáng ngày 18–1, TGVH online đã cùng một số nghệ sĩ tham gia chương trình từ thiện Xuân yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Tham gia chuyến từ thiện này có dàn diễn viên người mẫu khá đình đám của showbiz, đó là Tú Vi, Phi Thanh Vân, người mẫu Ngọc Quyên, nhóm B.O.T… Chương trình do các thành viên của website www.vietcaravan.com tổ chức. Không chỉ đến thăm và vui chơi cùng các em, những thành viên trong đoàn còn tổ chức một chương trình biểu diễn ca nhạc với sự tham gia của nhiều ca sĩ và nhóm nhảy trẻ. Tham gia chương trình này, ngoài các trẻ khuyết tật ở cơ sở Thị Nghè, còn có các em khuyết tật thuộc cơ sở Lâm Đồng cùng về chung vui. Chuyến từ thiện đầu xuân đã để lại dư vị tốt đẹp trong lòng mọi người.

Được biết, Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) có tiền thân là Nhà nuôi mầm non 6. Hiện trung tâm có hai cơ sở: cơ sở I (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh) là nơi tiếp nhận trẻ khuyết tật mồ côi và trẻ khuyết tật có cha mẹ với hình thức bán trú; cơ sở II (thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) là một nông trại nơi trẻ khuyết tật trên 18 tuổi làm quen với lao động. Trung tâm có gần 400 em khuyết tật, trong đó đa phần là các em bị bại não không có ý thức đi lại hay tự chăm sóc chính mình.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...