Sao mừng sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang

Nhạc sĩ Lê Quang đã có một buổi tiệc âm nhạc mừng sinh nhật "đầy sao" tại phòng trà Da Vàng của mình, ngày 19–3 vừa qua.

Là một trong những nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar bass tên tuổi ở Sài Gòn, nhạc sĩ Lê Quang luôn được anh em nghệ sĩ yêu mến và nể trọng. Nhân ngày sinh nhật của anh, hàng loạt các ngôi sao hàng đầu đã đến tham dự và chúc mừng như Mr. Đàm, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, “cặp đôi hoàn hảo” Đoan Trang – Trấn Thành, Kasim Hoàng Vũ…

Đoan Trang chia sẻ, cô đã xin phép ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ để vắng mặt một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi và đến dự sinh nhật của nhạc sĩ Lê Quang đồng thời đảm nhiệm vai trò MC của chương trình. Sự có mặt của “cặp đôi hoàn hảo” Đoan Trang – Trấn Thành vẫn chưa hề giảm nhiệt từ sau cuộc thi, họ đã khuấy động không khí và làm mọi người hào hứng hẳn lên.

Các sao đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lê Quang trong ngày sinh nhật. Riêng Kasim Hoàng Vũ, vừa là người em thân thiết và cũng là người hàng xóm của nhạc sĩ Lê Quang, đã cực kỳ nhiệt tình biểu diễn hàng loạt những sáng tác mang chất rock của “ông anh” mình.

Là người tâm huyết với giới showbiz, khi TGVH online hỏi về điều ước của mình là gì, Lê Quang chia sẻ, anh chỉ mong ước có một showbiz thật sự trong sạch và có nhiều nhân tố tài năng. Hy vọng rằng nhạc sĩ Lê Quang sẽ gặt hái thêm những thành công mới, có nhiều sức khỏe để tiếp tục hoạt động và định hướng âm nhạc cho thế hệ ca sĩ trẻ hiện nay.

Hải Sơn
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...