Sao nhí “đoạt hồn” Diễm My 9x trên phim trường Để Hội Tính

Vừa qua, màn ảnh rộng Việt Nam đã chứng kiến sự thành công vang dội về doanh thu của bộ phim Đoạt Hồn. Còn về mặt nghệ thuật, bộ phim cũng được đánh giá khá cao. Trong đó ấn tượng nhất có lẽ chính là vai diễn của “Em bé đáng sợ nhất Việt Nam”, […]

Vừa qua, màn ảnh rộng Việt Nam đã chứng kiến sự thành công vang dội về doanh thu của bộ phim Đoạt Hồn. Còn về mặt nghệ thuật, bộ phim cũng được đánh giá khá cao. Trong đó ấn tượng nhất có lẽ chính là vai diễn của “Em bé đáng sợ nhất Việt Nam”, diễn viên nhí Thanh Mỹ. Sau thành công của vai diễn đáng sợ trong phim Đoạt Hồn, sắp tới Thanh Mỹ sẽ liên tục diện kiến khán giả màn ảnh rộng trong 2 bộ phim thuộc loại bom tấn của điện ảnh Việt Nam. Đó chính là Scandal: Hào quang trở lạiĐể Hội Tính. Một diễn viên nhỏ cả tuổi nghề lẫn tuổi đời như Thanh Mỹ mà đã cộng tác cùng với 3 đạo diễn tài năng là Hàm Trần, Victor Vũ và Charlie Nguyễn. Điều này có thể được xem là kỷ lục đối với 1 diễn viên nhí trong làng điện ảnh Việt Nam.

Hiện tại thông tin về vai diễn của Thanh Mỹ trong bộ phim tình cảm hài Để Hội Tính vẫn chưa được bật mí. Nhưng thông qua những hình ảnh hậu trường, khán giả có thể thấy em đã cùng làm việc rất chăm chỉ với đạo diễn Charlie Nguyễn và nữ diễn viên khả ái Diễm My 9x. Đặc biệt Diễm My 9x hoàn toàn bị Thanh Mỹ “đoạt hồn” vì nét duyên dáng dễ thương cũng như sự thông minh sáng dạ trong diễn xuất. Ngoài lúc diễn, những khi nghỉ ngơi, 2 chị em đã có những phút giây đùa nghịch vui vẻ.

Hình ảnh bé Thanh Mỹ trên phim trường Để Hội Tính cùng diễn viên Diễm My 9x và đạo diễn Charlie Nguyễn:

IMG_1390

IMG_1409

IMG_1414

IMG_1446

IMG_1866

IMG_1569

Bộ phim Để Hội Tính có sự góp mặt của các diễn viên Thái Hòa, Diễm My 9x, Quang Sự, Huy Khánh, Thu Trang, Hoàng Phúc, Huỳnh Anh Tuấn, Phi Phụng, YaYa Trương Nhi, Phương Trinh Jolie, Andrea Aybar, Johnny Trí Nguyễn, Lai Thanh Hương… Dự kiến bộ phim Để Hội Tính sẽ được phát hành vào tháng 12/2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...