Sao ồ ạt đổ bộ Thử thách cùng bước nhảy

Trong đêm công bố kết quả top 4 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám trong làng giải trí với những tiết mục vô cùng thú vị. Nhận nhiệm vụ góp vui và biểu diễn trong […]

Trong đêm công bố kết quả top 4 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám trong làng giải trí với những tiết mục vô cùng thú vị.

Nhận nhiệm vụ góp vui và biểu diễn trong chương trình, nhóm nhạc V.Music, ca sĩ Thu Thủy, Ngô Thanh Vân, người mẫu Trương Nam Thành đã cống hiến hết mình khiến khán phòng như bùng nổ. V.Music mang đến single mới nhất của mình Đợi chờ một tình yêu cùng với phong thái biểu diễn chững chạc. Thu Thủy kết hợp với Trương Nam Thành trong một tiết mục khiêu vũ đã làm không khí trường quay nóng lên thêm vài bậc. Với những động tác vũ đạo lả lướt, nhuần nhuyễn trong ca khúc I’m a Good Girl, bộ đôi đã cho thấy khả năng khiêu vũ của họ. Có thể sang năm, Thu Thủy sẽ trở thành thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ như Trương Nam Thành đã từng thành công trước đây chăng?

Tiết mục cuối cùng của khách mời thuộc về Ngô Thanh Vân với liên khúc Om Shanti Om, theo phong cách Bollywood pha lẫn Ring Ding Dong của nhóm nhạc Hàn Quốc SHINee. Với những gì nữ ca sĩ − diễn viên này thể hiện đã khẳng định ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ thuộc về cô trong Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 1 là hoàn toàn xứng đáng.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...