Sao rủ nhau rời bỏ ghế nóng American Idol

Hai nữ ca sĩ Mariah Carey và Nicki Minaj vừa tuyên bố rời khỏi ghế nóng của cuộc thi âm nhạc nổi tiếng nước Mỹ American Idol. Công ty quản lý của Mariah Carey đã xác nhận thông tin nữ ca sĩ rời ghế nóng của cuộc thi âm nhạc trên Twitter và cho biết […]

Hai nữ ca sĩ Mariah Carey và Nicki Minaj vừa tuyên bố rời khỏi ghế nóng của cuộc thi âm nhạc nổi tiếng nước Mỹ American Idol.

Công ty quản lý của Mariah Carey đã xác nhận thông tin nữ ca sĩ rời ghế nóng của cuộc thi âm nhạc trên Twitter và cho biết cô không đảm nhiệm vị trí giảm khảo để lên kế hoạch thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới. Trong khi đó, Nicki Minaj cũng đưa ra thông báo thôi không làm giám khảo American Idol trên mạng xã hội Twitter để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Trước đó, vào đầu tháng 5 vừa qua, Randy Jackson, giám khảo kỳ cựu của American Idol cho biết anh sẽ rời ghế nóng của cuộc thi mùa giải tới. Do vậy, American Idol mùa giải thứ 13 chỉ còn lại một giám khảo là nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Hiện có nhiều tin đồn cho rằng các cựu thần tượng như Kelly Clarkson, Clay Aiken, Adam Lambert và Jennifer Hudson có thể sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ American Idol mùa thứ 12 từng gây thất vọng cho kênh Fox, khi tỷ lệ người xem sụt giảm tệ hại và hai giám khảo mới Nicki Minaj, Mariah Carey xảy ra những vụ cãi vã nảy lửa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...