Sao tấp nập chúc mừng Quang Hà ra mắt showroom thời trang

Vừa qua, tại số 33 hàng Khay – Hà Nội, nam ca sĩ Quang Hà long trọng tổ chức buổi ra mắt giới thiệu showroom veston cao cấp của mình.

Quang Hà vui mừng khi cùng đồng hành với thời trang Đức Nhuận trong nhiều năm qua và hy vọng việc ra mắt showroom veston cao cấp thứ 3 này ở địa điểm vàng tại trung tâm thủ đô Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là giới doanh nhân và nghệ sĩ. Tất cả các sản phẩm veston ở showroom 33 Hàng Khay  được giảm giá 50% trong dịp khai trương.

Có rất đông các bạn bè đồng nghiệp cùng tới chia sẻ miềm vui và chúc mừng Quang Hà. Nam ca sĩ Minh Vương và nhóm nhạc S-model còn khuấy động bằng nhiều ca khúc trẻ trung và sôi động.

Quang Hà cho biết công việc kinh doanh sẽ bổ trợ cho Quang Hà hiểu thêm được ý thích của khách hàng và điều đó sẽ giúp Hà có những lựa chọn sáng suốt để các sản phẩm âm nhạc phù hợp với thị hiếu của khán giả.

Sắp tới Quang Hà  tiếp tục trình làng những sản phẩm âm nhạc có chất lượng và dù thế nào thì việc ca hát vẫn là ưu tiên số 1 của chàng “Ngỡ”.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...