Sao tấp nập trong đêm Người đẹp và lòng nhân ái

    Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, đã diễn ra chương trình gây quỹ từ thiện Người đẹp và lòng nhân ái 2013. Chương trình với mục tiêu gây quỹ để xây mới thêm nhiều ngôi nhà cho những gia đình khó khăn, trao tặng quà cho hàng trăm trẻ em nghèo, […]

    Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, đã diễn ra chương trình gây quỹ từ thiện Người đẹp và lòng nhân ái 2013. Chương trình với mục tiêu gây quỹ để xây mới thêm nhiều ngôi nhà cho những gia đình khó khăn, trao tặng quà cho hàng trăm trẻ em nghèo, xây và sửa mới một số trường học xuống cấp tại Huế, cũng như trao học bổng cho các học sinh nghèo.

     Với hình thức quyên góp từ thiện tùy vào lòng hảo tâm của các khách mời đến tham gia, chương trình đã nhận được 250 triệu đồng. Đây chính là niềm vui cũng như động lực giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm được một chiếc áo liền vai, một đôi giày liền đế.

      Chương trình Người đẹp và lòng nhân ái lần 2 năm 2013 là cầu nối để các người đẹp có cơ hội chia sẻ với cộng đồng, đồng thời cũng là một cổng thông tin để các nghệ sĩ, doanh nhân, có điều kiện nhiều hơn để giúp đỡ các mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

      Chương trình quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu nổi tiếng như hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, á hậu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Victoria Phương Nguyễn (hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012), người mẫu Thu Hằng, á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh… Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn và Lê Hiếu.

     Xen kẽ những tiết mục trình diễn của các ca sĩ khách mời là phần trình diễn thời trang áo dài với bộ sưu tập Việt Nam gấm hoa của nhà thiết kế Thuận Việt, cùng bộ sưu tập áo dạ hội mang tên Nắng đêm của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...