Sao Việt ấn tượng với Mùa Hè Lạnh của Ngô Quang Hải

Kể từ sau bộ phim Chuyện của Pao, những người hâm mộ tài năng của đạo diễn Ngô Quang Hải lại mong chờ một sản phẩm mới của anh. Sau gần ba tháng thực hiện các cảnh quay và phần hậu kỳ, cuối cùng bộ phim Mùa hè lạnh của anh cũng đã chính thức […]

Kể từ sau bộ phim Chuyện của Pao, những người hâm mộ tài năng của đạo diễn Ngô Quang Hải lại mong chờ một sản phẩm mới của anh.

Sau gần ba tháng thực hiện các cảnh quay và phần hậu kỳ, cuối cùng bộ phim Mùa hè lạnh của anh cũng đã chính thức ra mắt báo giới và công chúng vào chiều ngày 20–12 vừa qua.

Có thể nói, với ê-kíp thực hiện là đạo diễn Ngô Quang Hải cùng các diễn viên Midu, Lý Nhã Kỳ, Hồ Kiểng… thì Mùa hè lạnh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi được công chiếu là điều dễ hiểu.

Có mặt tại buổi ra mắt bộ phim, các nghệ sĩ Việt đã chúc mừng ê-kíp thực hiện và háo hức chia sẻ các cảm xúc cũng như những ấn tượng của mình với các chi tiết trong bộ phim Mùa hè lạnh.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh và chia sẻ của sao Việt về bộ phim Mùa hè lạnh do TGVH Online ghi lại.

Bên cạnh đó, TGVH Online cũng sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những chia sẻ của dàn ê-kíp và diễn viên trong bộ phim về những kỷ niệm, các cảnh quay và quá trình thực hiện bộ phim này.

 

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...