Sao Việt bàn chuyện phòng the, trinh tiết

Bạn có biết MC Phan Anh “ăn trái cấm” từ năm 18 tuổi? Trong khi đó, Mai Khôi lại khẳng định rằng yêu chỉ vui khi âm dương hòa hợp, bằng không cô phải vận khí bằng phương pháp thiền, tu tập… để cân bằng cuộc sống

MC Phan Anh làm “chuyện ấy” lần đầu tiên vào năm 18 tuổi. Đây chính là thông tin anh xác nhận trên tạp chí Cosmopolitan cách đây hai năm. Ngoài ra, ở cuộc trò chuyện này, Phan Anh cũng khá thoải mái chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu cũng như tình dục, anh cũng không gặp khó khăn khi trò chuyện về chủ đề sex với phụ nữ.

Phan Anh

MC nổi tiếng hiện nay đang hạnh phúc với vợ và 3 nhóc tỳ kháu khỉnh

Theo Phan Anh thì: “Chính vì người ta hay né tránh nên nó mới trở nên nhạy cảm. Tình dục là nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, cũng như ăn, mặc, ngủ… Quan trọng là chúng ta phải hiểu biết về nó”.

Trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình, người mẫu Hà Anh đã thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc của mình về việc nhiều cô gái tìm đến các dịch vụ vá màng trinh. Cô chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi có quan niệm rằng người phụ nữ mất trinh là người “không ra gì”. Tôi không thể tưởng tượng được lại có người nghĩ như vậy”.

Vì thế, Hà Anh sẽ khó thông cảm được với những anh chàng sẵn sàng xúc phạm bạn gái vì không để cho mình đặc quyền là “người đầu tiên”.

Ha Anh

Siêu mẫu Hà Anh

“Không sex không phải là tình yêu” là một trong vô số những lời phát biểu thẳng thắn của Lương Mạnh Hải về chủ đề giới tính, đồng tính. Cũng trong một lần trả lời phỏng vấn của tạp chí Cosmopolitan, Lương Mạnh Hải đã cho biết mình xem tình dục là điều quan trọng nhất trong tình yêu, bởi vì: “Bao cuộc nghiên cứu đã chứng minh tình yêu chỉ thăng hoa khi có sự hòa hợp về tình dục. Tuy nhiên, tình dục không có nghĩa là yêu. Còn tình yêu không thể thiếu tình dục.”

122_165_1368588105_04_1368522462-Luong-Manh-Hai

Với Lương Mạnh Hải: “Yêu mà không có tình dục thì đó chắc là tình đồng chí”.

Không chỉ xuất hiện với trang phục, trang điểm theo sở thích và khác lạ theo cách nhìn của nhiều người, Mai Khôi còn là một sao Việt khá cởi mở khi trò chuyện về chủ đề nhạy cảm. Mai Khôi từng bảo mình phải yêu và có âm dương hòa hợp thì cuộc sống mới vui, bằng không cô phải vận khí bằng phương pháp thiền, tu tập… để cân bằng cuộc sống. Theo lời cô chia sẻ, chuyện chăn gối với ông xã Benjamin Swanton mang đến cho mình nhiều cảm xúc vì đã tìm được người đàn ông hòa hợp từ tâm hồn cho đến thể xác.

50894219_mai-khoi1

Việc không quên làm mỗi ngày của Mai Khôi là hôn ông xã hàng trăm lần để bày tỏ tình yêu dành cho anh.

  Ca sĩ Mỹ Linh thẳng thắn trao đổi về chuyện giáo dục giới tính cho con cái cũng như chuyện giữ trinh tiết trước hôn nhân. Theo Mỹ Linh, độ tuổi kết hôn của thanh niên hiện tại muộn hơn các thế hệ trước vì mải tập trung cho sự nghiệp.

My Linh

Mỹ Linh rất thoáng trong tư tưởng khi dạy dỗ con cái, nhất là về tình yêu, tình dục.

Vì thế, chị cho rằng chuyện giữ gìn trinh tiết đến ngày kết hôn phần nào cũng là chuyện trong sách vở, chứ rất ít đúng với đời sống thường nhật.

lan-phuong

Lan Phương

Lan Phương đã mang đến sự bất ngờ cho đạo diễn Lê Hoàng và khán giả của chương trình Chuyện đêm muộn khi cô không ngần ngại bày tỏ quan điểm về trinh tiết phụ nữ. Ngày xưa, theo sự giáo dục của gia đình, Lan Phương rất coi trọng trinh tiết. Tuy nhiên, sau khi đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, cô đã thay đổi cách nhìn, không định kiến về việc phụ nữ phải “giữ gìn” cho đến ngày kết hôn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...