Sao Việt gửi lời chúc ấm áp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Đến hẹn lại lên, ngày Quốc tế Phụ nữ 8−3 là dịp để các đấng mày râu thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng và dành sự tôn vinh tuyệt đối của mình đối với những phụ nữ xung quanh họ. Các sao Việt cũng không ngoại lệ. Hôm nay, TGVH online xin được cùng […]

Đến hẹn lại lên, ngày Quốc tế Phụ nữ 8−3 là dịp để các đấng mày râu thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng và dành sự tôn vinh tuyệt đối của mình đối với những phụ nữ xung quanh họ. Các sao Việt cũng không ngoại lệ. Hôm nay, TGVH online xin được cùng các nam nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Hồ Vĩnh Khoa, MC Phan Anh, nhóm 365 và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà gửi đến các bạn độc giả nữ một ngày 8−3 thật vui, thật hạnh phúc, thật ấm áp và thật nhiều lời chúc tốt đẹp. Hãy tận hưởng ngày của riêng mình, bạn nhé!

TGVH online xin được chia sẻ thêm với bạn thông tin về ngày Quốc tế Phụ nữ:

Khởi nguồn từ 1911 cho đến nay, ngày 8−3 đã trở thành thông lệ hàng năm để tôn vinh phụ nữ trên toàn cầu và vinh danh những thành tựu mà họ đạt được. Dĩ nhiên đây cũng là dịp để nam giới thể hiện tình cảm của họ dành cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Chủ đề của ngày Quốc tế Phụ nữ 2013 mà Liên hiệp quốc công bố chính là cam kết loại bỏ bạo hành với phụ nữ trên toàn cầu. Đây cũng là chủ đề được chính phủ và các tổ chức quốc tế công nhận cũng như đồng thuận. Website chính thức của Phụ nữ Quốc Tế: http://www.internationalwomensday.com cũng vừa ấn định những mục tiêu hoạt động và slogan của mình trong năm 2013 là The Gender Agenda: Gaining Momentum (tạm dịch: Tiếp tục phát huy, vận động bình đẳng giới tính).

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài − Ngọc Khoa


 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...