Sao Việt háo hức ra mắt phim Cuộc đời của Pi

Nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã có mặt tại cụm rạp mới của MegaStar để tham gia buổi ra mắt phim Cuộc đời của Pi.

Tối 5–12, cụm rạp MegaStar ở tòa nhà Pandora (1/1 Trường Chinh, Q. Tân Bình) đã khai trương và chính thức giới thiệu đến đông đảo người yêu phim. Nhân dịp khai trương cụm rạp mới, MegaStar đã tổ chức buổi công chiếu bộ phim Cuộc đời của Pi (Life of Pi).Trước đó hai ngày, bộ phim đã được công chiếu tại Anh với sự góp mặt của đạo diễn Lý An cùng nam diễn viên chính Suraj Sharma. Đây là một trong những bộ phim được đông đảo nghệ sĩ Việt và khán giả mong đợi ngay từ khi phim vừa bấm máy.


Cụm rạp mới của MegaStar nằm khá xa trung tâm nhưng đông đảo nghệ sĩ Việt đã có mặt tại đây, họ là những khán giả Việt Nam đầu tiên xem bộ phim này. Diễn viên Hồng Ánh, Vân Trang, Nhan Phúc Vinh, Hứa Vĩ Văn, Midu, đạo diễn Ngô Quang Hải, ca sĩ Thảo Trang, á hậu Hoàng My… đã rất háo hức khi được thưởng thức bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng trên thế giới của Yann Martel.

Đặc biệt, sau khi xem phim, các nghệ sĩ đã chia sẻ những cảm xúc của mình xung quanh nội dung và kỹ xảo của phim. Họ chính là những người đã nêu ra các điểm nổi bật của bộ phim khiến bạn không thể cưỡng lại việc đến rạp để trải nghiệm cùng Cuộc đời của Pi.

Mời bạn cùng theo dõi những hình ảnh tại buổi ra mắt phim đã được TGVH online ghi lại cũng như cùng lắng những ý kiến đánh giá của các nghệ sĩ về bộ phim.

 

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...