Sao Việt hào hứng với đêm nhạc nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình

Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình là đêm nhạc nghệ thuật do Viet Vision phối hợp cùng Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân khó khăn.

Sáng 12-8, Viet Vision cũng đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc. Trong buổi họp báo ngoài đại diện Ban Cố Vấn là ông Phạm Phú Ngọc Trai (Chủ tịch công ty GIBC) cùng những đại diện cấp cao, còn có sự góp mặt của đại sứ chương trình như NSƯT Kim Cương, các ca sĩ Hồng Nhung, Đoan Trang,Đinh Hương,…

Tuổi trẻ Việt Nam là một thương hiệu nghệ thuật mới sẽ được mở màn với số đầu tiên mang tên Câu chuyện hòa bình sắp được diễn ra vào lúc 20:00 ngày 28-8-2014 tại Nhà hát Hoà Bình và được ghi hình phát sóng trên kênh VTV6 vào lúc 21:00 ngày 31-8-2014. Chương trình do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng, với thành phần ca sĩ: Hồng Nhung, Tấn Minh, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh, Đông Nhi, Đinh Hương, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương, Trung Quân Idol, Đông Hùng, Giang Hồng Ngọc, bé Tri Giao. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên – Lâm Vinh Hải sẽ phụ trách khâu dàn dựng biên đạo cho chương trình.

NSUT Kim Cương

NSƯT Kim Cương

Hồng Nhung

Hồng Nhung

Đinh Hương

Đinh Hương

Chương trình sẽ được biên tập thành 3 phần: Yêu quê hương, Yêu con người, và Yêu hoà bình. Ngoài những ca khúc nổi tiếng ca ngợi quê hương đất nước, chương trình sẽ dàn dựng những tiết mục đặc biệt nằm trong chùm ca khúc Da Vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó sẽ là các sáng tác mới của Võ Thiện Thanh, Đức Trì, Hồ Hoài Anh,… Các ca sĩ sẽ được kết hợp trong những tiết mục đặc biệt.
Hà Anh tuấn

Hà Anh tuấn

Đoan Trang

Đoan Trang

Hồng Nhung - Đoan Trang

Hồng Nhung – Đoan Trang

Chương trình số đầu tiên Câu chuyện hòa bình sẽ giới thiệu những gương mặt đại sứ của chương trình để truyền tải thông điệp yêu hòa bình đến các bạn trẻ. Vì thế, đây được xem là một hoạt động văn hóa thiết thực và đầy ý nghĩa để truyền đi thông điệp yêu thương dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên thế hệ ngày hôm nay.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...