Sao Việt hết tình thì nói chuyện tiền

Với các cặp đôi này, khi còn tình yêu thì tài sản là “của chồng công vợ”. Đến khi hết tình cảm thì món nợ vật chất cũng là một lý do để họ thêm chán ghét nhau Ngọc Thúy – Nguyễn Đức An Chuyện ly hôn giữa người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân […]

Với các cặp đôi này, khi còn tình yêu thì tài sản là “của chồng công vợ”. Đến khi hết tình cảm thì món nợ vật chất cũng là một lý do để họ thêm chán ghét nhau

Ngọc Thúy – Nguyễn Đức An

Edi13012014_ngoc thuy_01_goo

Chuyện ly hôn giữa người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân Nguyễn Đức An đã tạo ra vô số tai tiếng cho cả hai. Không chỉ muốn giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm, họ còn kiện nhau ra tòa vì vấn đề tiền bạc. Theo đó, ông Nguyễn Đức An cho rằng vợ cũ đã cầm luôn khối tài sản ước tính trị giá 228 tỷ đồng mà ông nhờ cô đứng tên trong thời gian còn là vợ chồng. Trong khi đó, Ngọc Thúy phủ nhận mọi cáo buộc, cô bảo mình tranh đấu không vì lợi ích cá nhân mà vì quyền lợi cho hai con gái chung.

Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan

SONY DSC

Sau một thời gian im lặng, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương vừa lên án chồng cũ Quách Ngọc Ngoan sống vô tình, vô nghĩa. Suốt những năm hôn nhân, anh không chỉ không làm tròn bổn phận của người chồng, người cha mà còn nhiều lần dùng tiền của vợ giải quyết những khoản nợ nần. Đấy là công sức Lê Phương làm việc ngày đêm trên phim trường, đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu. Đáp lại, Quách Ngọc Ngoan vẫn im lặng nhưng hình ảnh của anh đã ít nhiều vẩn đục trong mắt khán giả. Trước đó, chàng diễn viên phim Hiệp sĩ mù từng vướng tai tiếng nghiện bài bạc đến mức phải vay mượn khắp nơi để đổ vào thú vui đỏ đen.

Dung Peppy – Đan Trường

Edi13012014_dan truong_01_goo

Tai tiếng tình–tiền với một fan nữ có lẽ là scandal lớn nhất của Đan Trường trong 15 năm đi hát. Sau ngày cưới của anh và Thủy Tiên ít lâu, một cô gái Việt kiều Úc có nickname Dung Peppy đã tung ra nhiều bằng chứng, hình ảnh chứng tỏ giữa cô và Đan Trường từng có mối quan hệ tình ái và tiền bạc. Theo đó, họ quen nhau vào tháng 3–2012. Từ tháng 4–2012, Dung Peppy thường xuyên gửi tiền về cho Đan Trường trả nợ và quay MV. Sau một thời gian mặn nồng, Đan Trường lạnh lùng chia tay đi lấy vợ vì Thủy Tiên giàu có hơn. Về phía Đan Trường, anh cho rằng mình bị fan gài chuyện để tống tiền.

Kiều Oanh – Lê Huỳnh

Edi13012014_kieuoanh_le huynh_02_thanh dan

Sau khi chia tay, Lê Huỳnh đã nhiều lần lên báo kể xấu Kiều Oanh. Anh cho rằng vợ cũ ngoại tình đồng thời lấy đi mấy trăm ngàn đô-la Mỹ, đẩy anh vào hoàn cảnh trắng tay. Cho đến nay, Kiều Oanh vẫn không phản hồi hay đính chính những lời cáo buộc của Lê Huỳnh. Nữ diễn viên tâm sự, chị muốn sống bình yên và càng không muốn đôi co với chồng cũ. Hơn thế nữa, Kiều Oanh tránh để sau này con gái lớn lên, đọc được những lời qua tiếng lại của bố mẹ mà buồn lòng.

Thúy Nga – Nguyễn Văn Nam

Edi13012014_thuy nga_01_goo

Thúy Nga làm đám cưới rình rang bao nhiêu thì những thông tin hậu hôn nhân cô tung ra cũng gây ầm ĩ bấy nhiêu. Sau thời gian úp mở chuyện chia tay, nữ diễn viên bất ngờ tố chồng trên Facebook. Qua đây, cô chia sẻ chi tiết câu chuyện hôn nhân với doanh nhân Nguyễn Văn Nam và quá trình bị anh này lừa tình, gạt tiền. Theo đó, Thúy Nga bị chồng cũ lừa gạt gần 350.000 đô-la Mỹ (hơn 7 tỷ đồng). Đây là khoản tiền cô tin tưởng thế chấp nhà để đưa anh làm ăn. Doanh nhân Nguyễn Văn Nam đã trở mặt khi cầm tiền trong tay, thậm chí còn có ý định đào tẩu 3 ngày trước đám cưới. Thúy Nga buộc phải lên tiếng vì sợ chồng cũ tiếp tục dùng danh nghĩa của mình đi vay nợ khắp nơi. Bên cạnh đó, cô không có nghĩa vụ phải trả các món nợ của chồng cũ khi hai người chưa có hôn thú. Dù sợ Nguyễn Văn Nam thuê người trả thù nhưng Thúy Nga vẫn nói toàn bộ sự thật để lòng nhẹ nhõm. Cô cũng khuyên chồng cũ “quay đầu là bờ”.

NÀNG THƠM

(Bài viết trích từ Tạp chí Thế giới Văn hóa số 03/2015, phát hành ngày 21-01-2014)

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...