Sao Việt khoe dáng tại họp báo Ma nữ tìm chồng

Phần 2 của series phim ma – hài Thái Lan Make Me Shudder (Ma nữ tìm chồng) đã có buổi họp báo hoành tráng tại TP. HCM với sự tham dự của nhiều sao Việt.

Mặc dù trời mưa nhưng buổi ra mắt phim vẫn thu hút sự quan tâm và tham dự của dàn sao nổi tiếng của showbiz Việt như người mẫu Trang Trần, 365 band, hotgirl Khả Ngân, Nam Cường, diễn viên Thanh Thúy, Sĩ Thanh, hoa hậu du lịch Ngọc Diễm… Nổi bật và gây nhiều sự chú ý nhất tại sự kiện là hai mỹ nữ Hương Giang Idol và “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.

IMG_5419Angela Phương Trinh

IMG_5134Hương Giang Idol

IMG_5008Hoàng Oanh

IMG_4951Khả Ngân

IMG_5283Nam Cường – Pha Lê

IMG_4967

365 band đến khá sớm dù trời mưa rất to. Nhóm xuất hiện trước công chúng và báo giới với trang phục trắng đen lịch thiệp. Nhưng đội hình chỉ có ba vì thành viên S.T bị cảm không thể tham dự.

IMG_4979“Ngôi sao thời trang” Hoàng Trung

IMG_5232Hương Giang – Trang Trần

IMG_5258Thanh Thúy

IMG_4851Dương Minh Tuấn

IMG_4746Pha Lê

IMG_4720Hot girl Lilly Luta

IMG_5363
Ca sĩ Mi-A

IMG_5307Hoa hậu Ngọc Diễm

Make Me Shudder 2 (Ma nữ tìm chồng) có nội dung khá liên quan đến bộ phim Thái Lan từng làm mưa làm gió ở Việt Nam: Pee Mak. Câu chuyện xoay quanh nhóm 10 nam sinh đẹp trai nhưng lười học bị kỳ thi đại học dí sát đít nhưng vẫn chưa có chữ nào trong đầu. Thế là các chàng liền nghĩ đến chuyện… gặp ma nữ trong truyền thuyết cầu khấn. Ngôi đền hẻo lánh, âm u của ma nữ Mae Nak khiến bọn họ đều sợ run lẩy bẩy, thỏ thẻ cầu xin. Chỉ riêng Nick không những không sợ, còn buông lời chế giễu, bông đùa ma nữ. Cơn thịnh nộ của Mae Nak giáng xuống, cuốn 10 chàng trai trở về quá khứ, đúng thời của Mae Nak để nhận nhiệm vụ: tìm chồng cho nàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...