Sao Việt khoe sắc tại sự kiện thảm đỏ ra mắt phim Hiệp sĩ mù

Bộ phim Hiệp sĩ mù do nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm nhà sản xuất không chỉ mạnh tay đầu tư cho quá trình sản xuất phim mà còn chuẩn bị rất chu đáo cho công tác quảng bá cũng như những sự kiện bên lề. Buổi ra mắt phim được tổ chức hoành tráng vào chiều ngày 25-9 vừa qua cũng không phải là một ngoại lệ.

Chiều ngày 25-9-2014, đoàn làm phim Hiệp sĩ mù đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt và công chiếu bộ phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV – Parkson Hùng Vương dành cho giới truyền thông và nghệ sĩ. Phía đoàn làm phim có sự hiện diện của nhà sản xuất – nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Lưu Huỳnh cùng các diễn viên chính như Bình Minh, Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung, Quốc Cường…

Mở đầu cho buổi lễ ra mắt là sự kiện thảm đỏ được đầu tư dàn dựng vô cùng công phu và hoành tráng ngay tại khu vực tầng trệt ngoài trời của tòa nhà Parkson Hùng Vương. Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam đã góp mặt trong sự kiện này để chia vui cùng đoàn làm phim Hiệp sĩ mù. Đáng chú ý nhất có thể kể đến các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Tăng Thanh Hà, Đan Trường, Thanh Thảo, Thủy Tiên – Công Vinh, Lý Hải – Minh Hà, Dương Triệu Vũ, Thu Hoài, Thúy Vinh, Diễm My, Ngọc Lan, Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Lý Quý Khánh, Trọng Khương, Xuân Nghi, Đinh Huy, nhóm F-Band…

Ngay sau sự kiện thảm đỏ hoành tráng, sôi nổi là buổi lễ chính thức ra mắt bộ phim Hiệp sĩ mù với chủ tọa là nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và người dẫn chương trình là MC Nguyên Khang. Tuy nhiên, buổi lễ diễn ra chưa được bao lâu thì trời bỗng đổ mưa nặng hạt nên chương trình buộc phải rút ngắn ngoài mong muốn và các khách mời đã được nhanh chóng hướng dẫn di chuyển vào rạp để thưởng thức bộ phim. Nhiều người hóm hỉnh cho rằng cơn mưa bất chợt này là một điềm lành mang nhiều may mắn đến cho bộ phim giàu ý nghĩa nhân văn này.

Có thể nói, Hiệp sĩ mù là một trong số ít những phim Việt dám mạnh dạn đầu tư cho công tác quảng bá cũng như những sự kiện bên lề của bộ phim như vậy. Phim chính thức được khởi chiếu rộng rãi từ ngày 26-9.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...