Sao Việt ngưỡng mộ Tim Burton và Johnny Depp

Háo hức nhất trong buổi công chiếu Dark Shadows (Lời nguyền bóng đêm) là ca sĩ Quốc Minh, mặc dù không tham gia trong lĩnh vực điện ảnh nhưng khi nhắc đến bộ đôi Johnny Depp và Tim Burton, anh chàng rất hào hứng. Còn đối với diễn viên Diễm Vũ, cô chia sẻ rằng mình rất […]

Háo hức nhất trong buổi công chiếu Dark Shadows (Lời nguyền bóng đêm) là ca sĩ Quốc Minh, mặc dù không tham gia trong lĩnh vực điện ảnh nhưng khi nhắc đến bộ đôi Johnny Depp và Tim Burton, anh chàng rất hào hứng.

Còn đối với diễn viên Diễm Vũ, cô chia sẻ rằng mình rất thích sự "xuất thần" của Johnny Depp trong loạt phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê. Chính vì vậy, khi có thông tin phim Dark Shadows Lời nguyền bóng đêm sẽ được công chiếu tại Việt Nam trước Mỹ một tuần, cô đã thu xếp thời gian để đến xem phim nhằm học hỏi cách diễn của thần tượng.

Tim Burton vốn nổi tiếng với những bộ phim có phong cách lập dị, kỳ quái. Từ Edward Scissorhands tới Alice in Wonderland, ông luôn đem đến cho khán giả sự bất ngờ về thiết kế mỹ thuật, bối cảnh sự hài hước trong lời thoại. Sự trở lại lần này của ông với Dark shadows đã làm giới đạo diễn Việt Nam trông chờ. Trong đó có đạo diễn Bá Vũ, anh là nhà sản xuất của nhiều bộ phim, gần đây nhấtThứ ba học trò hiện tại đang đạo diễn của Biển xanh và ốc nhỏ. Bá Vũ chia sẻ rằng bất cứ phim nào có tên Tim Burton anh đều đi xem.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...