Sao Việt nhí nhảnh khi thu âm ca khúc chủ đề MTV EXIT 2012

Rất nhiều ngôi sao của làng nhạc Việt đã cùng nhau thu âm ca khúc Sống với những nụ cười, ca khúc chủ đề của MTV EXIT 2012, chiến dịch từ kênh truyền hình MTV nhằm kêu gọi mọi người chống nạn buôn người khắp thế giới. Kênh truyền hình MTV Việt Nam kết hợp […]

Rất nhiều ngôi sao của làng nhạc Việt đã cùng nhau thu âm ca khúc Sống với những nụ cười, ca khúc chủ đề của MTV EXIT 2012, chiến dịch từ kênh truyền hình MTV nhằm kêu gọi mọi người chống nạn buôn người khắp thế giới.

Kênh truyền hình MTV Việt Nam kết hợp với MTV châu Á đã và đang tiến hành thu âm cho ca khúc Sống với những nụ cười. Tham gia thể hiện ca khúc này là các ngôi sao được yêu thích trong làng nhạc Việt hiện nay như Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Hà Okio, Thảo Trang, nhóm 5 Dòng kẻ, nhóm MTV…

MTV EXIT là một chiến dịch lớn của MTV nhằm kêu gọi mọi người chống lại nạn buôn người và bóc lột sức lao động. MTV EXIT hiện đã tiếp cận hàng chục triệu người trên thế giới qua các ca khúc quy tụ hàng trăm nghệ sĩ trên thế giới và nhiều chương trình tư vấn.

Ca khúc chủ đề của MTV EXIT 2012 – Sống với những nụ cười do nhạc sĩ Tạ Quang Thắng sáng tác. Ca khúc và MV sẽ ra mắt khán giả truyền hình nước nhà, châu Á trong thời gian sắp tới trên kênh MTV Vietnam và Asia.

Quang Huy
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...