Sao Việt nhiệt tình đến chung vui cùng 3, 2, 1 Action

Dù bận công việc khá nhiều việc nhưng các sao Việt vẫn nhiệt tình dành thời gian đến tham dự đêm trao giải 3, 2, 1 Action (8-12) tại nhạc viện Tp. HCM

Nhân vật đến sớm nhất đêm trao giải 3, 2, 1 Action chính là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh cho biết tranh thủ sau giờ làm việc buổi chiều là đến tham dự ngay vì sợ… kẹt xe. “Đến trước cho chắc ăn, chứ tôi sợ kẹt ngay đoạn đường nào thì tiêu”. Vì đến sớm nhất nên anh là người được các thí sinh cuộc thi đến giao lưu, trò chuyện nhiều nhất.

SONY DSC

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đến sớm nhất vì sợ… kẹt xe

Trong khi đó, diễn viên Mỹ Uyên lại gặp tình huống khá… oái ăm. Đây là năm thứ 2 diễn viên Mỹ Uyên đến tham gia đêm trao giải, chị đến khá sớm, nhưng lại quên, đi nhầm sang địa chỉ tổ chức năm trước ở Nhà hát Hòa Bình. Đến nơi thấy không khí vắng lặng, mở lại thiệp mời, chị mới giật mình biết nhầm chỗ, thế là Mỹ Uyên bắt ngay taxi đến Nhạc viện cho kịp giờ. Đến nơi, vừa nở nụ cười thật tươi Mỹ Uyên vừa kể cho mọi người chuyện đi lạc của mình. Mọi người cười ồ, đến hỏi han chị và rất cảm kích trước sự nhiệt tình của Mỹ Uyên đối với cuộc thi 3, 2, 1 Action.

SONY DSC

Diễn viên Mỹ Uyên đêm trao giải năm nay đã đi… lạc sang địa chỉ tổ chức năm trước

Diễn viên Kinh Quốc thì lại có câu chuyện kể thú vị khác. Kinh Quốc lại vừa đi quay ở Vũng Tàu về hôm trước, nhà anh lại đang sửa lại nên về nhà là anh phải xem xét, đôn đốc thợ. Dù mệt và mất ngủ cả đêm vì trông coi vật liệu, nhà cửa nhưng Kinh Quốc vẫn đến với đêm trao giải. Bởi Kinh Quốc muốn được trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm với các bạn trẻ đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ bảy này.

Đồng cảnh ngộ ngủ không ngon giấc với Kinh Quốc là diễn viên Dương Cẩm Lynh. Nữ diễn viên xinh đẹp chân thành tâm sự: “Lynh bệnh mấy ngày nay, nhức đầu sổ mũi ngủ không ngon giấc, định không đến tham dự rồi, nhưng đã lỡ hứa đến để tiếp thêm sức mạnh cho những nhà làm phim trẻ nên cỡ nào cũng phải đến thôi”. Vì vậy, Dương Cẩm Lynh uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giữ sự tươi tỉnh để đến đêm trao giải, nhưng cô cũng thành thật: “Thuốc cảm hay làm người ta buồn ngủ, nhưng thật may là Lynh thấy bình thường”.

SONY DSC

Dương Cẩm Lynh, Kinh Quốc, Anh Thư và Thúy Hạnh tươi tắn trong đêm dự khán lễ trao giải

Giám khảo, người mẫu Thúy Hạnh thì đang bận quay chương trình ở Phú Quốc nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian về đến tham dự 3, 2, 1 Action ngay sau khi xuống máy bay. Năm nào, dù bận rộn ra sao, Thúy Hạnh vẫn đến với cuộc thi, với các bạn thí sinh. Anh Thư cũng vậy, ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, không cần thư mời, cô vẫn đến ngay để chung vui cùng 3, 2, 1 Action.

SONY DSC

Người mẫu Thúy Hạnh và diễn viên Anh Thư dù khá bận vẫn tranh thủ đến với đêm trao giải 3, 2, 1 Action

Sự nhiệt tình của các sao Việt trong đêm trao giải 3, 2, 1 Action đã truyền thêm sức mạnh cho các thí sinh. Họ có cơ hội giao lưu cùng nghệ sĩ Việt để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để cho ra đời những bộ phim ngắn hay, hấp dẫn, đạt chất lượng cao.

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...