Sao Việt nô nức đến ủng hộ “Bao giờ có yêu nhau” ra mắt

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc làm nên bộ phim Bao giờ có yêu nhau như Dustin Nguyễn, Bebe Phạm, Minh Hằng, Quý Bình… buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh Việt

Tối ngày 9-5-2016, đạo diễn Dustin Nguyễn cùng ê-kíp đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng bộ phim thứ 3 của anh là Bao giờ có yêu nhau tại cụm rạp CGV VivoCity, quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Đến chung vui cùng vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm có sự tham gia của đông đảo phóng viên, người hâm mộ và đặc biệt có sự tham gia của nhiều gương mặt ấn tượng trong làng giải trí Việt Nam như nam diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Hồng Ánh, Vân Trang, Kim Tuyến, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên, Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi Cường Seven, M.lee, Suboj và bạn trai – đạo diễn Bảo Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh…

Vợ chồng nhà sản xuất, đạo diễn Bao giờ có yêu nhau Bebe Phạm - Dustin Nguyễn

Vợ chồng nhà sản xuất, đạo diễn Bao giờ có yêu nhau Bebe Phạm – Dustin Nguyễn

Lương Mạnh Hải đến chúc mừng Minh Hằng

Lương Mạnh Hải đến chúc mừng Minh Hằng

"Soái ca" Hứa Vĩ Văn đến tham dự sự kiện cùng Phạm Quỳnh Anh

“Soái ca” Em là bà nội của anh Hứa Vĩ Văn đến tham dự sự kiện cùng Phạm Quỳnh Anh

Đạo diễn Em là bà nội của anh, Phan Gia Nhật Linh

Đạo diễn Em là bà nội của anh, Phan Gia Nhật Linh

Diễn viên Taxi, Em tên gì? Khánh Hiền

Diễn viên Taxi, Em tên gì? Khánh Hiền…

Đạo diễn Taxi, Em tên gì? Đức Thịnh

Đạo diễn Taxi, Em tên gì? Đức Thịnh

 Về phía đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau, xuất hiện cùng vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Bebe Phạm là cặp đôi diễn viên chính đang gây xôn xao dư luận với màn cầu hôn đình đám cách đây 2 tuần Minh Hằng – Quý Bình và các diễn viên trong phim Kim Xuân, Lê Thiện, Y Kroc… Các khách mời lại một lần nữa được các diễn viên chia sẻ thêm nhiều chi tiết thú vị về quá trình sản xuất và thực hiện bộ phim.

Diễn viên Kim Xuân - Lê Thiện chụp ảnh chung đạo diễn và nhà sản xuất

Diễn viên Kim Xuân – Lê Thiện chụp ảnh chung đạo diễn và nhà sản xuất

Đặc biệt nổi bật trong sự kiện ra mắt phim chính là màn trình diễn ca khúc Anh từ đâu do nữ diễn viên chính của phim là Minh Hằng thể hiện cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Minh Hang quyen ru tren san khau (1)

Trang phục bắt mắt, âm nhạc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện, phần biểu diễn ấn tượng này của Minh Hằng khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Quá thích thú với màn trình diễn, nam diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm với bạn diễn: “Tôi và Minh Hằng bây giờ như là một, phần trình diễn của Minh Hằng lôi cuốn đến mức tôi chìm đắm trong đó…”

Quý Bình lên tặng hoa chúc mừng Minh Hằng

Quý Bình lên tặng hoa chúc mừng Minh Hằng

Ngay sau buổi công chiếu, rất nhiều nghệ sĩ, nhà phê bình bày tỏ sự xúc động đối với Bao giờ có yêu nhau. Điển hình nhất, nữ diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Mình vẫn còn chìm đắm trong cảm xúc của bộ phim. Lâu lắm rồi Hồng Ánh mới xem được những thước phim ngôn tình, đầy chất tự sự, lãng mạn và có nhiều khung hình đẹp như vậy. Ánh khá thảng thốt khi theo dõi diễn xuất của Minh Hằng. Minh Hằng đã có bước tiến rất là dài. Bởi lẽ rất ít diễn viên trẻ nào lại có thể đảm nhận vai diễn nội tâm phức tạp mà vẫn đẹp được như cô ấy. Chúc mừng ê-kíp làm phim Bao giờ có yêu nhau!”

Diễn viên - nhà sản xuất Hồng Ánh đánh giá cao Bao giờ có yêu nhau.

Diễn viên – nhà sản xuất Hồng Ánh đánh giá cao Bao giờ có yêu nhau.

Bao giờ có yêu nhau sẽ chính thức chiếu trên toàn quốc từ ngày 13-5-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...