Sao Việt nô nức với Dạ tiệc Mai vàng

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Hội xuân văn nghệ sĩ và Dạ tiệc Mai vàng đã chào đón hàng trăm nghệ sĩ đến tham gia chuơng trình. Đây là chuơng trình diễn ra thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các văn nghệ sĩ cho nền nghệ thuật nước […]

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Hội xuân văn nghệ sĩDạ tiệc Mai vàng đã chào đón hàng trăm nghệ sĩ đến tham gia chuơng trình. Đây là chuơng trình diễn ra thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các văn nghệ sĩ cho nền nghệ thuật nước nhà trong năm vừa qua.

Các nghệ sĩ xuất hiện với nhiều trang phục lộng lẫy, nhiều màu sắc, sải bước trên thảm đỏ. Hàng trăm nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực như: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhạc sĩ, đạo diễn, nhà thiết kế… đã cùng nhau háo hức góp mặt trong chương trình, tạo nên một bức tranh xuân nhiều màu sắc và vô cùng rực rỡ.

Không khí mùa xuân trong Dạ tiệc Mai vàng như được thổi bùng lên qua phần biểu diễn múa lân truyền thống vô cùng đặc sắc. Tiếng trống, tiếng chiêng và những động tác múa lân đẹp mắt đã mang lại cho buổi dạ tiệc một không khí sôi động và đậm hương xuân. Đây là lần thứ 2 Dạ tiệc Mai vàng kết hợp với Hội xuân văn nghệ sĩ, không chỉ vậy, chương trình cũng đã vinh danh các văn nghệ sĩ có tên trong top 5 nghệ sĩ được yêu thích của giải Mai vàng năm 2013 ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lễ trao giải Mai vàng sẽ được diễn ra vào ngày 18-1 sắp tới. Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được tại hội xuân đặc biệt này. 

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...