Sao Việt tấp nập chúc mừng Victor Vũ tạo nên scandal mới

Tối qua (25-8), tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du, rất nhiều sao Việt đã có mặt để cùng chúc mừng đạo diễn Victor Vũ ra mắt tác phẩm mới nhất của anh: Scandal – Hào quang trở lại.

Dù trời mưa khá to từ chiều thế nhưng không khí buổi ra mắt phim quan trọng này của điện ảnh Việt vẫn diễn ra đầy hào hứng và rôm rả. Không chỉ thu hút sự chú ý của dàn sao Việt đình đám, Scandal – Hào quang trở lại còn trở thành tâm điểm của báo chí và khán giả trong suốt thời gian qua.

Sau khi thưởng thức bộ phim Scandal: Hào quang trở lại, đa số khách mời đã tìm được câu trả lời cho những “bí ẩn” xung quanh bộ phim trong suốt thời gian qua. Làm thế nào một người thường, giống như bao người bình thường trong số chúng ta, lại dễ dàng ngã trượt bẫy hào quang, trở thành nạn nhân của bi kịch mang tên danh vọng? Làm thế nào một người bản lĩnh vững vàng trở nên mất kiểm soát, đánh mất mình khi cuốn theo sức hút của tiếng tăm và tài vận.

1. Official Scandal HQTL

Và trong hầu hết các phim của Victor Vũ đều có những tình tiết khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đối với Scandal: Hào quang trở lại lần này cũng không là ngoại lệ. Đó là lý do vì sao nhà sản xuất phim hy vọng khán giả đã xem đừng “bật mí” quá nhiều nội dung, nhất là cái kết của phim, để mỗi khán giả của chúng ta đều có thể thưởng thức thực sự trọn vẹn bộ phim với những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi công chiếu Scandal: Hào quang trở lại tại TP. Hồ Chí Minh:

trangphap

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà

Trang Trần

Trang Trần

Trang Nhung

Trang Nhung

Thu Thuỷ

Thu Thủy

Trà My

Trà My

Sỹ Thanh (váy xanh)

Ngọc Thảo và Sỹ Thanh

Phương Thanh

Phương Thanh

Phạm Quỳnh Anh và ông xã

Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy

Nhạc sĩ Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng

Nam Cường

Nam Cường

Minh Thuận

Minh Thuận

Maily Tapiau & Cường Seven

Maily và Cường Seven

Hứa Vỹ Văn

Hứa Vỹ Văn

Lan Phương

Lan Phương

Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh

Chi Bảo - Trang Nhung

Chi Bảo – Trang Nhung

dandvchinh

Dàn diễn viên chính Scandal - Hào Quang trở lại

Hai diễn viên chính và đạo diễn của Scandal: Hào quang trở lại

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...