Sao Việt tấp nập mừng nhà hàng của Linh Nga thêm chi nhánh

    Vừa qua, hàng loạt ngôi sao đình đám của showbiz Việt đã bất ngờ có mặt trong buổi tiệc khai trương nhà hàng của Linh Nga tại địa chỉ mới tại số 6 Lê Thánh Tôn, Q. 1.      Xuất hiện từ rất sớm, Tăng Thanh Hà cùng chồng là Louis Nguyễn đã đến […]

    Vừa qua, hàng loạt ngôi sao đình đám của showbiz Việt đã bất ngờ có mặt trong buổi tiệc khai trương nhà hàng của Linh Nga tại địa chỉ mới tại số 6 Lê Thánh Tôn, Q. 1.

     Xuất hiện từ rất sớm, Tăng Thanh Hà cùng chồng là Louis Nguyễn đã đến để chúc mừng người bạn thân của mình thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngành ẩm thực. Không chỉ có Tăng Thành Hà và Louis, hầu như tất cả các thành viên trong gia đình bên chồng của nữ diễn viên xinh đẹp này đều có mặt.

     Buổi tiệc còn có sự tham dự của diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, Quốc Thiên, Phương Linh, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên Huyền Trang, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Lâm Vinh Hải, Tố Như (Thử thách cùng bước nhảy)… Tất cả đều rất thích thú trước những món ăn thuần Việt được chuẩn bị trong ngày khai trương này.

    Nhà hàng Gạo chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam với cách bài trí rất bắt mắt. Nhà hàng hiện đã có 2 cơ sở và dự kiến sẽ ra mắt thêm 1chi nhánh nữa tại đường Nguyễn Du vào thời gian tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...