Sao Việt thách thức bạn bè luyện tập liên tục trong 21 ngày

Hàng loạt sao Việt đang tham gia chiến dịch cộng đồng #Move21 và thử thách bạn bè của mình cùng vượt qua 21 ngày luyện tập liên tục để hình thành thói quen mới tốt cho sức khỏe.

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà là người đầu tiên hưởng ứng chiến dịch #Move21 của năm nay. Đây là chiến dịch cộng đồng do Tập đoàn CMG.ASIA phát động. Năm ngoái, #Move21 ghi dấu ấn khi trở thành một xu hướng tích cực trên mạng xã hội tại Việt Nam. Theo báo cáo truyền thông mạng xã hội của công ty phân tích dữ liệu Younet, #MOVE21 là một trong những chiến dịch thể thao đáng chú ý của năm với gần 20 nghìn buzz (buzz tính dựa trên lượt đăng tải, bình luận và chia sẻ).

Người bạn thân của nữ ca sĩ, NTK Lý Quí Khánh, chấp nhận lời thử thách và tham gia chiến dịch này trong sự động viên của nhiều bạn bè như MC Phan Anh, Á hậu Mâu Thủy… Á hậu cho biết, cô sẵn sang tham gia #Move21 để ủng hộ chiến dịch ý nghĩa này. Theo một số nghiên cứu khoa học, 21 ngày là thời gian tương đối để cơ thể có thể tạo ra một thói quen mới. Với việc tham gia tập luyện thể thao liên tục trong 21 ngày, người tham gia chiến dịch này sẽ có được thói quen tốt cho sức khỏe và vóc dáng, góp phần đẩy lùi bệnh ung thư.

“Hit maker” Nguyễn Hồng Thuận – người góp phần tạo nên những bản hit của Hồ Ngọc Hà – cũng nhận thử thách #Move21 và quyết tâm tập luyện liên tục trong 21 ngày. Người đưa ra thử thách và chấp nhận thử thách phải tập luyện và đăng tải hình ảnh, video tập luyện liên tục trong 21 ngày với các hashtag: #CMG.ASIA #MOVE21 #Makinglifebetter

Diễn viên Yaya Trương Nhi đưa ra lời thách thức cho người mẫu Kim Nhung và ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh. Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi là đôi bạn diễn ăn ý từng làm mưa làm gió qua seri phim Chiến dịch chống ế. Còn Kim Nhung và Yaya Trương Nhi thân thiết từ sau trận đấu Muay Thai Fight Night tại LEEP ASIA 2018 vào giữa tháng 8 vừa qua.

Ngay sau lời thách của đàn chị, người mẫu Kim Nhung đã bắt đầu đăng tải hình ảnh và video luyện tập; chính thức xác nhận tham gia chiến dịch #Move21. Chiến dịch bắt đầu từ trung tuần tháng 9 đến hết năm 2018.

Cùng đó, ca sĩ Quang Vinh, Don Nguyễn và hơn 30 nghệ sĩ xác nhận tham gia thử thách #Move21 và chung tay kêu gọi mọi người tham gia chiến dịch có ý nghĩa này. Với sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ, #Move21 sẽ còn tiếp tục lan tỏa và hứa hẹn trở thành thử thách hình thể trên mạng xã hội “nóng” nhất năm 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...