Sao Việt trên thảm đỏ giải Cống hiến

Những mỹ nhân của showbiz Việt khoe sắc trên thảm đỏ giải Cống hiến.

Bên cạnh phần tôn vinh những sản phẩm âm nhạc của năm qua, lễ trao giải Cống hiến 2011 diễn ra vào tối ngày 22–4 tại Nhà hát Truyền hình TP. HCM thật sự lung linh vì những bộ cánh lộng lẫy của sao Việt.

Ở bất kỳ sự kiện nào, phong cách thời trang của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là tâm điểm chú ý và luôn làm tốn nhiều bút mực của báo giới. Cô lúc nào cũng cho thấy mình là người có “gu” ăn mặc sành điệu và luôn cập nhật những xu hướng thời trang thế giới. Trong lễ trao giải lần này, Hồ Ngọc Hà biến thành một quý cô thanh lịch khi diện chiếc đầm màu pastel mang hơi hướng cổ điển. Ngược lại, Hà Anh cực sexy với trang phục dạ hội xuyên thấu. Nhưng nổi bật nhất vẫn là ca sĩ Thu Minh với phong cách tomboy. Cô nàng khiến nhiều người gợi nhớ đến hình ảnh nữ ca sĩ Anna Calvi năng động và cá tính trong bộ lễ phục tuxedo tại lễ trao giải Brit 2012 của nước Anh.

Bên cạnh đó, thật thiếu sót nếu không nhắc đến tên những người đẹp khác đã góp phần mang đến sự tươi mới cho đêm trao giải bằng những bộ cánh lụa là như Mỹ Linh, Trương Ngọc Ánh…

Tuy nhiên, TGVH online rất tiếc khi phải trừ điểm trừ số sao về phong cách ăn mặc. Diễn viên Lê Phương đã chọn chiếc đầm khéo léo che bụng bầu của mình nhưng rất tiếc, trang phục ấy quá đơn giản và không phù hợp với sự kiện thảm đỏ. Còn người mẫu Ngọc Quyên diện một chiếc đầm rực rỡ nhưng lại phô bày những đường cắt may không được khéo làm giảm đi giá trị của bộ trang phục.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...