Sao Việt tươi tắn trên thảm đỏ H-Artistry 2014

Đêm nhạc H-Artistry 2014 là sự kiện âm nhạc quốc tế được chờ đợi tại Việt Nam. Năm nay, chương trình có sự tham gia của Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm nhạc Destiny’s Child), nghệ sĩ Timomatic của Australia và nhóm rock Nemesis của Hàn Quốc. Trang Pháp và DJ Slim V là hai […]

Đêm nhạc H-Artistry 2014 là sự kiện âm nhạc quốc tế được chờ đợi tại Việt Nam. Năm nay, chương trình có sự tham gia của Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm nhạc Destiny’s Child), nghệ sĩ Timomatic của Australia và nhóm rock Nemesis của Hàn Quốc. Trang Pháp và DJ Slim V là hai nghệ sĩ trẻ đại diện cho Việt Nam tại chương trình hoành tráng này.

Trước giờ biểu diễn, các khán giả yêu nhạc đã có mặt sớm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình để chờ đón giây phút các nghệ sĩ quốc tế xuất hiện tại thảm đỏ. Có thể nhận thấy trên thảm đỏ xuất hiện nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng của Việt Nam như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Khánh My, á hậu Tú Anh, mẹ con diva Thanh Lam… Và khi các nghệ sĩ quốc tế xuất hiện cả khu vực thảm đỏ trở nên náo nhiệt bởi sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của các fan Việt Nam.

Tình cảm yêu mến và sự nồng hậu của khán giả Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các nghệ sĩ quốc tế khi tham dự đêm nhạc H-Artistry 2014 và điều đó khẳng định chính âm nhạc là nhịp cầu nối các dân tộc, các châu lục lại với nhau, âm nhạc là không biên giới.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...