Sao Việt ấn tượng với Lễ trao giải “3, 2, 1 Action” lần 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tham dự và bày tỏ sự hào hứng với Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn “3, 2, 1 Action” lần 3 do Sunflower Media tổ chức.

Đêm trao giải cuộc thi phim ngắn 3, 2,1 Action 2015 đã diễn ra lúc 20h thứ Ba, ngày 15-3-2015, tại rạp Mega GS, 19 Cao Thắng, Quận 3. Đến tham dự sự kiện thường niên này của Sunflower Media tổ chức có đông đảo nghệ sĩ Việt như Thanh Thúy, Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Lê Hoàng, Hoàng Yến Chibi, Thanh Duy Idol, diễn viên Lan Phương, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, người mẫu Lâm Kỳ Nguyên, đạo diễn Luk Vân, BB Trần và Tiko Tiến Công, Ái Phương và VJ Kim Nhã, “Cặp đôi Thượng Ẩn Bước nhảy hoàn vũ” Thuận Nguyễn – Minh Trung…

Tất cả các khách mời đều rất háo hức với sân chơi thú vị và được đầu tư rất bài bản này của Sunflower Media. Nhà sản xuất đình đám của những bộ phim điện ảnh “hot” bậc nhất hiện nay Taxi, em tên gì?, Ma dai, Già gân, mỹ nhân và găng tơ…  Thanh Thúy cho biết đã theo dõi cuộc thi 321 Action này từ rất lâu rồi từ những ngày đầu bởi vì luôn muốn tìm những gương mặt mới, đặc biệt với những bạn trẻ ham mê làm phim. Hoàng Yến Chibi, gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Tôi là diễn viên chúc các thí sinh đoạt được giải và thực hiện ước mơ của mình. BB Trần và Tiko Tiến Công, Ái Phương và Kim Nhã đều cho rằng phim ngắn là sân chơi rất thú vị cho các bạn trẻ. “Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc cho rằng 3, 2, 1 Action là một sân chơi thú vị cho tất cả những ai đam mê làm phim.

Một trong ba vị giám khảo chính của 3,2,1 Action – Trưởng ban biên tập Thế giới văn hóa online – bà Lại Trương Ái Vi nhận xét về mặt bằng chung của chương trình năm nay so với năm trước: “Năm nay có thể là một mùa gặt hái nhiều nhất trong 3 mùa với chất lượng phim tăng lên đáng kể. Tuy các nhóm làm phim vẫn bị giới hạn bởi các chủ đề BTC đưa ra nhưng các nhóm làm phim đã có một bước tiến dài so với 2 mùa trước.

BẢO NGUYÊN – ĐÌNH BÚT – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...