Sao Việt và VJ của MTV sôi động cùng Euro

Vào lúc 17h ngày 23–6, tại Sân khấu Lan Anh, đã diễn ra chương trình ca nhạc, giao lưu với cầu thủ bóng đá mang tên Sôi cùng nhịp đập bóng đá. Ngoài những sao Việt như Thúy Hạnh, Kasim Hoàng Vũ… chương trình còn có sự tham gia của hai VJ hàng đầu châu […]

Vào lúc 17h ngày 23–6, tại Sân khấu Lan Anh, đã diễn ra chương trình ca nhạc, giao lưu với cầu thủ bóng đá mang tên Sôi cùng nhịp đập bóng đá. Ngoài những sao Việt như Thúy Hạnh, Kasim Hoàng Vũ… chương trình còn có sự tham gia của hai VJ hàng đầu châu Á, đó là Utt Panichkul và Holly Grabarek.

Utt Panichkul Holly rất hào hứng với chương trình. Utt hiện đang làm giám khảo chính của chương trìnhMTV tìm kiếm VJ, còn Holly sẽ là giám khảo khách mời trong một đêm thi tại vòng chung kết. Điểm nhấn của chương trình là phần giao lưu với cầu thủ nổi tiếng Hồng Sơn. Chàng cầu thủ làm người hâm mộ bóng đá thích thú khi anh mặc sơ-mi, quần tây, giày tây biểu diễn tâng bóng hết sức điệu nghệ. Nhân cơ hội này, TGVH online đã phỏng vấn dự đoán của anh về đội vô địch Euro năm nay.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...