Chàng trai quyết bỏ trường đại học để kiếm 7 tỷ đồng cho bố mẹ

Timothy DeLaGhetto giúp vui cho khoảng 2.5 triệu người truy cập vào trang YouTube cá nhân của anh bằng các tiểu phẩm hài về sex hay những clip nhại các show truyền hình. Tuy nhiên, video gần đây nhất của anh lại kể về một câu chuyện rất cảm động.

Tên thật của diễn viên hài kiêm rapper này là Tim Chantarangsu và gia đình anh là người nhập cư từ Thái Lan. Tim cho biết thu nhập của anh chủ yếu từ những quảng cáo trên kênh YouTube Timothy DeLaGhetto.

Timothy DeLaGhetto sao youtube 3 tgvh

Các video của Timothy DeLaGhetto chủ yếu mang đề tài châm biếm

Các video của anh chủ yếu mang đề tài châm biếm. Anh vừa viết và sản xuất các tiểu phẩm hài. Trong đó có một video gần đây nhất nhại lại chương trình thực tế Catfish của MTV. Anh cho biết: “Không nhiều người làm những việc mà tôi đang làm, đặc biệt là những người Mỹ gốc Á như tôi. Những tiểu phẩm hài của tôi thường khá dung tục và thẳng thắn với mọi vấn đề. Tôi luôn giữ vững nguyên tắc đó và cũng đã có được những khán giả trung thành Tôi cố gắng đưa ra những thông điệp sâu sắc về tình yêu, lối sống tích cực và niềm vui trong cuộc sống đến với tất cả mọi người”.

Vừa qua, Tim post video quay lại khoảnh khắc khiến bố mẹ bất ngờ về việc anh đã trả giúp khoảng thế chấp mua nhà trị giá 340.000 đô-la Mỹ (hơn 7 tỷ đồng) khiến mọi người vô cùng khâm phục ý chí cũng như lòng hiếu thảo của chàng trai trẻ này.

Timothy DeLaGhetto sao youtube 4 tgvh

Trang YouTube cá nhân của anh thu hút hơn 2,5 triệu subscriber

Tim hiện đang sống gần với bố mẹ ở Paramount, California. Anh thổ lộ với bản tin ABC rằng mình sản xuất ít nhất một video mỗi tuần và đăng trên YouTube. Nhờ vào số tiền quảng cáo thu được, Tim muốn kiếm nhiều tiền để bố mẹ không phải làm việc vất vả. Anh còn là khách mời thường xuyên trên chương trình Wild’N Out của Nick Cannon trên MTV2.

Trong video mới nhất, anh đã tặng cho bố mẹ một tờ ngân phiếu trong đó 210.000 đô-la Mỹ (khoảng 4,5 tỷ đồng) để trả nợ tiền mua nhà và số tiền130.000 đô-la Mỹ (khoảng 2,7 tỷ đồng) gửi vào ngân hàng. Điều này đã làm mẹ anh cảm động đến bật khóc.

Timothy DeLaGhetto sao youtube 1 tgvh

Anh đã nghỉ học giữa chứng để theo đuổi sự nghiệp giải trí

Mặc dù bố mẹ luôn ủng hộ Tim nhưng họ cũng đã rất lo lắng, đặc biệt là khi anh quyết định rời khỏi trường cao đẳng vào năm 2010 để theo đuổi sự nghiệp giải trí. Anh nói: “Tôi đi học cao đẳng vì bố mẹ. Nhưng cuối cùng khi vừa đi học vừa hoạt động trên internet, tôi nhận ra rằng nếu tôi muốn vượt trội trong việc gì đó tôi phải chọn một. Vì thế tôi ngừng việc học ở trường”.

Tim cho biết mẹ anh vẫn thường hay hỏi anh có muốn quay lại trường không. Anh vừa cười vừa nói: “Chắc tôi sẽ nói với bà rằng ‘Mẹ muốn con trở lại trường hay trả những hóa đơn cho mẹ?

Nguồn: ABC News, YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...