Sau “2 cô tiên”, 365 tiếp tục sáng tạo ra…“3 ông tiên”

Nếu như từng làm “dậy sóng” cư dân mạng vì bản hit “2 cô tiên” nhạc phim Ngày nảy ngày nay, mới đây, nhóm nhạc đình đám 365 lại tiếp tục gây “sốt” khi sáng tạo ra “3 ông tiên” mới toanh trong tác phẩm mới của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Selfie – Chuyện tình Lọ Lem vừa qua của mình, nhóm nhạc đình đám 365 lại tiếp tục “đốn tim” fan khi sáng tạo ra hình ảnh “3 ông tiên” mới toanh trong câu chuyện mới về nàng Lọ Lem. Trong MV mới này, Isaac vào vai chàng hoàng tử trong câu chuyện cổ tích sánh đôi cùng nàng Lọ Lem Salim. Khi được hỏi về việc vì sao chỉ có một chàng hoàng tử là Isaac trong khi có đến 4 thành viên, Jun đã thay mặt nhóm trả lời và bật mí về vai trò của 3 thành viên còn lại trong MV. Theo đó, 3 thành viên sẽ hoá thân thành…“3 ông tiên”, khác với phiên bản gốc chỉ có 1 bà tiên đỡ đầu cho nàng Lọ Lem. Jun sẽ hoá thân thành “Tiên stylist”, Will hoá thành “Tiên make-up” và S.T vì là “chuyên gia tự sướng” nên đảm nhận vai trò “Tiên selfie”.

Nhóm 365 trong trang phục hoàng tử ra mắt mv "Chuyện tình Lọ Lem"

Nhóm 365 trong trang phục hoàng tử ra mắt mv Chuyện tình Lọ Lem

3

Các thành viên trong nhóm “selfie” cùng nhau

 

4

Isaac “selfie” cùng fan hâm mộ

6

Sau khi ra mắt MV Và như thế và Album It’s 365 vào cuối năm 2015, nhóm 365 liền bắt tay vào thực hiện MV mang tên khá đặc biệt Selfie – Chuyện tình Lọ Lem như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là các bạn nữ, nhân dịp 8-3. MV lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích Cô bé Lọ Lem quen thuộc nhưng mới lạ và hiện đại hơn với những góc quay đẹp lung linh đậm màu sắc châu Âu lãng mạn.Với sự giúp đỡ của ba “ông tiên công nghệ” điển trai, Lọ Lem Salim đã quên đi nỗi buồn bị mụ dì ghẻ hành hạ, tự tin là chính mình, chụp được bức hình selfie đẹp nhất và gặp được hoàng tử trong mộng của mình”.

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: “Với mong muốn thực hiện một MV mới khởi đầu năm 2016, ekip lên ý tưởng dựa trên truyện Lọ Lem và nhạc sỹ OnLy C đã viết nên ca khúc này trong vòng chỉ một tuần lễ. MV Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” vui nhộn và mang màu sắc cổ tích như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ với thông điệp: “Hãy luôn yêu quý bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh, và khi cần, hãy biết tận dụng những “trợ thủ” hiện đại để tìm được hạnh phúc đích thực.”

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT. Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...