Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Trong tập Mật vụ lưỡi cưa phát sóng vào tối qua nữ thủ lĩnh Khả Như cùng 2 đồng đội là Thuận Nguyễn và Lạc Hoàng Long đã có được chiến thắng đầu tiên trước đội Nam Thư, Hương Giang Idol và Ngọc Trai.

“Mật vụ lưỡi cưa” là câu chuyện về lòng tham và sự độc ác của ảo thuật gia Hoàng Trần (Gia Bảo). Vì muốn được nổi tiếng, ông ta đã ra tay sát hại người bạn thân của mình là ảo thuật gia Hoa Hồng Đen để độc chiếm trò ảo thuật lưỡi cưa. Sau khi Hoa Hồng Đen chết tức tưởi trong bệnh viện, vợ của ông cũng qua đời không lâu sau đó còn đứa con của 2 người thì lưu lạc không ai rõ.

Nhờ tiết mục lưỡi cưa, Hoàng Trần nhanh chóng nổi tiếng, tên tuổi của ông vang dội khắp năm châu. Theo thời gian, câu chuyện về ảo thuật gia tài năng bạc mệnh Hoa Hồng Đen cũng dần rơi vào quên lãng cho đến hơn 20 năm sau, bí mật về cái chết chứa đựng nhiều uẩn khúc của Hoa Hồng Đen đã được khai quật trở lại.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Ảo thuật gia độc ác Hoàng Trần

Vào đúng ngày mà Hoàng Trần quyết định chọn 1 trong 4 học trò của mình là Hùng (Anh Tú), Phú (Hữu Tín), Hưng (Tuấn Dũng) và Mi Hồ (Quỳnh Hồ) để truyền lại tiết mục lưỡi cưa thì nhà của ông xảy ra chuyện. Một bóng đen trong trang phục của Hoa Hồng Đen đã đột nhập ngôi nhà và phá hoại cỗ máy ảo thuật lưỡi cưa. Cùng lúc đó, Hoàng Trần nhận ra 4 người học trò của mình không ai thật sự phục tùng ông và cả 4 đều muốn tách ra hoạt động riêng.

Trong lúc tức giận, Hoàng Trần leo lên chiếc bàn ảo thuật  nhưng chiếc bàn đột nhiên bị gãy khiến ông bị mắc kẹt vào đó. Đúng lúc, lưỡi cưa bỗng dưng hoạt động, suýt chút nữa là cưa đôi người Hoàng Trần. Sau màn chết hụt này, Hoàng Trần nghi ngờ thủ phạm là 1 trong 4 học trò của mình nên đã mời 2 đội thám tử của Nam Thư và Khả Như đến điều tra. Đội của thủ lĩnh Khả Như gồm có cô và 2 điệp viên Thuận Nguyễn, Lạc Hoàng Long. Đội của thủ lĩnh Nam Thư gồm có cô và 2 điệp viên Hương Giang Idol, Ngọc Trai. 4 nghi phạm của vụ án Mật vụ lưỡi cưa nhanh chóng được 2 đội xác định, gồm có:

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Hữu Tín

Phú (Hữu Tín – trưởng nhóm XPRO, Quán quân Cười xuyên Việt tiếu lâm hội 2016) là ảo thuật gia chuyên biểu diễn các màn kinh dị xen lẫn hài hước. Phú yêu đơn phương Mi Hồ nhưng cô lại yêu Hùng dù Hùng phụ bạc cô để theo đuổi con gái của Hoàng Trần. Phú cũng là người xách động mọi người phản kháng lại Hoàng Trần bởi anh luôn bức xúc việc mọi người bị Hoàng Trần lợi dụng công sức, cướp hết ý tưởng của học trò.

Mi Hồ (Quỳnh Hồ) là cô gái cá tính, cương trực và là ảo thuật gia chuyên về thôi miên. Trong vụ án, Mi Hồ là người đầu tiên bước vào phòng ảo thuật và có đôi găng tay trắng giống với hung thủ. Mi Hồ là người yêu cũ của Hùng và Hùng lại đang cưa cẩm Trang (Ngọc Xuyên) là con gái Hoàng Trần. Cô cũng từng thôi miên Trang để truy tìm tung tích về bí ẩn vụ án Hoa Hồng Đen.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Quỳnh Hồ

Hùng (Anh Tú – Quán quân Cười xuyên Việt 2016) là chàng trai đẹp trai, tuấn tú và chuyên về những tiết mục ảo thuật lãng mạn. Anh là người yêu cũ của Mi Hồ nhưng hiện tại anh đang tán tỉnh Trang (Ngọc Xuyên) là con gái của Hoàng Trần. Hùng là người có nhiều tham vọng bởi anh cần tiền và danh tiếng. Hùng là người có những trò ảo thuật lãng mạn giống ảo thuật gia Hoa hồng đen.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Anh Tú

Hưng (Dũng – Á quân Cười xuyên Việt 2016): Là học trò của Hoàng Trần nhưng vì không có tiền, anh đang phải hành nghề ảo thuật lẫn móc túi khách ở phố đi bộ. Hưng là người có đôi tay nhanh đến mức có thể lấy cắp những món đồ của Hùng và Phú mà cả hai không hề hay biết. Trong ba lô của Hưng cũng có đôi găng tay và chiếc mặt nạ giống với cái của hung thủ để lại sau khi đột nhập nhà Hoàng Trần. Hưng cũng yêu đơn phương Trang và rất hay gây chuyện với Hùng.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Tuấn Dũng

Khác với tuần trước, tuần này chiến lược của thủ lĩnh Nam Thư là để cho điệp viên Ngọc Trai và Hương Giang Idol thoải mái nhất trong quá trình phá án và hỏi theo ý thích của mình. Ngọc Trai hóa thân thành bầu show ở nước ngoài về nước tuyển diễn viên xiếc ở đoàn của Hoàng Trần.. Trong lúc Ngọc Trai đặt câu hỏi điều tra thì thủ lĩnh Nam Thư quan sát các diễn viên còn lại để xem phản ứng của họ như thế nào.

Hương Giang Idol hóa thân thành diễn viên hỗ trợ cho tiết mục ảo thuật của Hoàng Trần, đẹp, sexy, điệu đà và nhõng nhẽo. Cũng với phong cách đó, Hương Giang Idol đặt ra câu hỏi cho từng nghi phạm và chính bản thân mình nhập vai nằm thử trên bàn cưa người nguy hiểm. Trước khi Hương Giang Idol vào phá án thì Nam Thư đã xác định hung thủ là ai rồi nên mục đích chính của cô là để Hương Giang Idol vào khuấy động không khí. Nam Thư cũng là người đưa ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên với kết quả hung thủ là Phú bởi chính Phú là người đầu tiên lấy con ốc ra khỏi máy cưa và cũng là người kích động các mâu thuẫn để mọi người tố cáo và phản đối Hoàng Trần.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Đội của thủ lĩnh Khả Như đưa ra kết quả sau với hung thủ của vụ án là Hưng. Lập luận của Thuận Nguyễn là xét về tâm lý thì khi một nhân vật có mối thù rất sâu thì lúc nào họ cũng giấu vào trong, khi máy cưa hoạt động suýt cưa ông Hoàng Trần thì tất cả mọi người đều cố kéo ông ra chỉ có Hưng là đứng yên. Thủ lĩnh Khả Như cũng để ý chi tiết tấm hình trong bóp mà Hưng luôn tìm cách giấu kín, cộng thêm phân tích tâm lý của Hưng khi học mà không được dạy đàng hoàng và làm những gì mình học mà phải ra đường mưu sinh là một nỗi nhục nên anh có nhiều động cơ để trả thù.

Sau 2 tuần bại trận, Khả Như đã “phục thù” được Nam Thư

Sau 2 tuần bại trận, đội Khả Như đã có chiến thắng đầu tiên.

Với chiến thắng đầu tiên, đội của thủ lĩnh Khả Như đã nhận được phần thưởng 15 triệu đồng thay vì 25 triệu do trả lời sau đội của Nam Thư. Đội của Khả Như tuy không giành được chiến thắng nhưng BTC cũng trao tặng cho đội 10 triệu đồng an ủi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...