Sau 4 lần trì hoãn, “Hoàng tử gác mái” Lee Tae Sung hủy đám cưới

Nam diễn viên Lee Tae Sung và vợ bất ngờ quyết định “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống. Cả hai đã đăng kí kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới, đám cưới của họ sẽ không bao giờ diễn ra như mong muốn của gia đình và khán giả

Đây quả là tin không vui cho những khán giả yêu mến mỹ nam của phim Hoàng tử gác mái. Rất nhiều người đã chờ uống rượu mừng của diễn viên Thơ ngây (phiên bản Hàn) 3 năm nay. Thậm chí, trong nhiều bài báo, người ta bình chọn, đám cưới của Lee Tae Sung và vợ là một trong những đám cưới được mong đợi nhất trong năm 2015.

Được biết, Lee Tae Sung và vợ quen biết nhau thông qua giới thiệu của một người bạn năm 2009. Vợ của anh không phải là người nổi tiếng, được miêu tả là thông minh, xinh xắn và lớn hơn anh đến 7 tuổi. Cả hai đăng ký kết hôn vào năm 2011 cùng thời điểm đăng ký khai sinh cho con trai đầu lòng nhưng mọi thông tin này hoàn toàn được giấu kín. Đến tháng 11-2012, anh mới chính thức chia sẻ về ý định kết hôn với công chúng, đồng thời khiến người hâm mộ sốc khi thông báo đã có con trai một tuổi. Ở thời điểm đó, anh cho hay sẽ kết hôn vào tháng 3-2013.

lee-tae-sung

Đám cưới của Lee Tae Sung và vợ là một trong những đám cưới được mong chờ vào năm nay, thế nhưng sau 4 lần trì hoãn, cả hai vợ chồng quyết định “đường ai nấy đi”

Đám cưới của nam diễn viên và vợ đã bị trì hoãn đến 4 lần, và đến hiện tại sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Khi đang lên kế hoạch cho lễ kết hôn, Lee Tae Sung và vợ mình bất ngờ “bể kế hoạch” nên quyết định trì hoãn, tập trung dưỡng thai và sinh con.

Sau khi con trai ra đời, cả hai lại tiếp tục chuẩn bị cho lễ cưới, thế nhưng không lâu sau, bà của Lee Tae Sung bệnh nặng và qua đời. Ông của anh cũng mất vì quá đau buồn trước cái chết của vợ. Lee Tae Sung một lần nữa phải hoãn đám cưới vì không muốn tổ chức tiệc hỷ khi đang chịu tang ông bà.

Cặp đôi lại lần thứ 3 lên kế hoạch đám cưới sau 2 lần trì hoãn, vào thời điểm trước khi Lee Tae Sung chuẩn bị tham gia cho bộ phim truyền hình I Summon You Gold. Lee Tae Sung nhận được vai diễn, và kết quả là cả hai lại tiếp tục trì hoãn bởi lịch làm việc quá bận rộn của anh. Lần thứ tư khi anh và vợ bắt tay vào chuẩn bị cho lễ cưới, anh nhận được giấy báo nhập ngũ vào tháng 10-2013. Khi đó, công ty quản lý Glory MK của anh khẳng định rằng cặp đôi sẽ nhanh chóng tổ chức tiệc cưới hoành tráng sau khi anh xuất ngũ.

lee-tae-sung 2

Sau khi ly hôn và hoàn thành nghĩa vụ trở về, Lee Tae Sung sẽ nhận toàn quyền quyết định nuôi con

Ngày 23-2-2015 vừa qua, công ty Glory MK đã trả lời phỏng vấn truyền thống rằng, Lee Tae Sung và vợ chấm dứt hôn nhân sau nhiều mâu thuẫn khác nhau. Đại diện của sao Blossom Again chia sẻ: “Lee Tae Sung đã nhập ngũ không lâu sau khi đăng ký kết hôn. Anh và vợ chấm dứt cuộc hôn nhân này vì nhiều lý do như khác biệt tính cách và không thể thấu hiểu lẫn nhau trong nhiều trường hợp. Cả hai hoàn toàn đồng ý với quyết định ly hôn”.

Được biết, Lee Tae Sung sẽ chính thức xuất ngũ vào tháng 7 năm nay và nhận toàn quyền nuôi con, vợ cũ của anh sẽ chỉ được đến thăm con theo thời gian quy định bởi Tòa án.

Lee Tae Sung bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 2003, tham gia nhiều phim như Blossom Again, Vinh quang gia tộc, Cuộc sống tươi đẹp, Sự lựa chọn của trái tim… Tuy nhiên anh chỉ được khán giả chú ý qua vai diễn trong Thơ ngây (phiên bản Hàn) đóng cùng với Kim Hyun Joong và Hoàng tử gác mái trong vai em họ xấu tính của Park Yoo Chun.

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...