Sau 4 năm, cái chết của Michael Jackson vẫn là ẩn số

     Bốn năm sau sự ra đi đột ngột của Michael Jackson, những câu hỏi xoay quanh cuộc sống kỳ dị và cái chết đột ngột của ông hoàng nhạc pop này vẫn chưa có lời đáp. Gia đình của ngôi sao quá cố này vẫn đang đấu tranh để tìm ra người phải chịu […]

     Bốn năm sau sự ra đi đột ngột của Michael Jackson, những câu hỏi xoay quanh cuộc sống kỳ dị và cái chết đột ngột của ông hoàng nhạc pop này vẫn chưa có lời đáp. Gia đình của ngôi sao quá cố này vẫn đang đấu tranh để tìm ra người phải chịu trách về cái chết của Michael Jackson.

     Ba người con Prince, Paris và Blanket Jackson cùng bà Katherine, mẹ của Michael Jackson, đang đâm đơn kiện và đòi Công ty AEG Live, công ty tổ chức tour diễn của Michael Jackson dự tính diễn ra ở London năm 2009, bồi thường cho họ số tiền 40 tỷ đô-la Mỹ. Tại phiên tòa diễn ra vào tháng Tư vừa qua, các luật sư của gia đình Michael Jackson cáo buộc công ty này lơ là trong việc thuê bác sĩ Conrad Murray chăm sóc sức khỏe cho Michael Jackson. Conrad Murray đã bị kết tội ngộ sát trong cái chết của Michael Jackson.

     Trong khi đó, luật sư bào chữa cho Công ty AEG Live khẳng định Michael Jackson chết vì bí mật lạm dụng chất propofol do người bên ngoài cung cấp. Họ bao biện, chính Michael Jackson đã chọn và giám sát Conrad Murray, họ cũng không có cách nào để biết được các bác sĩ đã sử dụng cách điều trị nguy hiểm.

     Michael Jackson qua đời tại Los Angeles vào ngày 25–6–2009 ở tuổi 50 do sử dụng quá liều chất propofol, chất gây mê cực mạnh dùng trong phẫu thuật và một hỗn hợp thuốc an thần khác. Cái chết của ngôi sao nhạc pop này để lại sự tiếc thương lớn cho người yêu nhạc trên toàn thế giới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...