Trưa 18/6, Hương Trần –  bà xã diễn viên Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn! Về cách sống, về lý trí về tinh cảm! Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi! Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo! 

Người đẹp 9X gửi lời nhắn nhủ tới con trai và cho biết cô chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân. “Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm . Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó!”.

Sau ồn ào rạn nứt, diễn viên Việt Anh và vợ trẻ chính thức ly hôn - Ảnh 1

Hương Trần chính thức chia sẻ về việc chia tay Việt Anh.

Cùng thời điểm, trên trang Facebook, Việt Anh cũng đăng tải bức ảnh chụp bên đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng dòng chữ: “Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau”.

Trong phần bình luận, Việt Anh cho biết thời gian tới anh sẽ chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Trước đó, hồi giữa 2017, Hương Trần thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, ẩn ý về hôn nhân không hạnh phúc. Cô thậm chí chỉ trích một nữ diễn viên đã có danh tiếng, thường xuyên khoe gia đình hạnh phúc, nhưng thích “thả thính” chồng người khác.

Sau này, Hương Trần tiết lộ, người nhắn tin, hẹn riêng chồng cô là Bảo Thanh. Trên trang cá nhân của Hương Trần, nhiều người chỉ trích Việt Anh không chung thủy và khẳng định Hương Trần không sai khi dám công khai sự thật.

Sau ồn ào rạn nứt, diễn viên Việt Anh và vợ trẻ chính thức ly hôn - Ảnh 2

Bảo Thanh từng vướng tin đồn “cặp kè” Việt Anh.

Sau đó, tin đồn ngày càng được khẳng định hơn khi cả Việt Anh và vợ đăng trạng thái “độc thân” trên mạng xã hội vào ngày 6/6 vừa qua.

Diễn viên Việt Anh và bà xã kém 7 tuổi Hương Trần bén duyên sau cuộc tình kéo dài 5 năm. Cả 2 công khai tình cảm năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hai người có với nhau 1 bé trai hơn 2 tuổi.

Sau ồn ào rạn nứt, diễn viên Việt Anh và vợ trẻ chính thức ly hôn - Ảnh 3

Việt Anh cùng vợ và con trai.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ 2, Việt Anh từng nói: “Vợ tôi còn trẻ, không thể bắt cô ấy lúc nào cũng cư xử chín chắn. Ngược lại, tôi đã đến ngưỡng già và khó tính hơn”.

“Cuộc sống vợ chồng tôi cũng xảy ra những va chạm, mâu thuẫn thường nhật. Tuy nhiên chúng tôi có những nguyên tắc nhất định. Dù chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn và không làm tổn thương đối phương”, anh tiết lộ.