Sau áp lực về lùm xùm với đại gia, Phạm Hương tuyên bố bỏ luôn Facebook tiền tỷ

Hoa hậu Phạm Hương quyết định khai tử facebook có hơn 1 triệu lượt theo dõi sau những lùm xùm gây tranh cãi thời gian qua.

Facebook là nơi tương tác với fan, trao đổi công việc của những người nổi tiếng. Đây cũng là một công cụ kiếm tiền tỷ mà các ngôi sao thường dùng để quảng cáo, post bài… Bên cạnh những lợi ích mà Facebook mang lại thì cũng không ít bất lợi đối với nghệ sĩ Việt khi những việc đấu tố diễn ra hằng này. Một trong những tài khoản đáng chú ý vừa qua là hoa hậu Phạm Hương.

Sau những lùm xùm liên quan đến việc có tình cảm với đại gia, mua ngôi vị hoa hậu hay phản bội lại người từng có ơn với mình, Phạm Hương đã khóa facebook và biệt vô âm tín. Mới đây, người đẹp xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV mới của người mẫu Quỳnh Thy, cô tránh những câu hỏi của truyền thông liên quan đến những lùm xùm trong quá khứ.

Mới đây, Phạm Hương quyết định giữ im lặng và khóa tài khoản Facebook của mình lại, có vẻ như để tránh đọc được những bình luận không hay. Cô thông báo việc này bằng một dòng nhắn khá khó hiểu trên Instagram: “làm người, tôi chọn là người tử tế”.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Hoa hậu hoàn vũ 2015 thông báo chính thức trên Instagram của mình là mình sẽ xóa hẳn tài khoản Facebook và từ giờ, tài khoản mạng xã hội của cô nàng sẽ chỉ còn Instagram.

Thông báo của Phạm Hương gây xôn xao dư luận thời gian qua

Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ của người đẹp ngỡ ngàng, tuy nhiên đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Phạm Hương để tránh những tin tức bất lợi về phía mình.

Thông báo chính thức của hoa hậu Phạm Hương gửi đến các fan hâm mộ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...