Sau Bảo Anh, Tố My, đến lượt Hoàng Yến Chibi tái xuất Vpop bằng MV đậm màu cổ trang

Hoàng Yến Chibi đã đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau hơn 4 tháng vắng bóng bằng MV mới mang tên ‘Anh nói em nghe đi’.

MV ‘Anh nói em nghe đi’ của Hoàng Yến Chibi đã chính thức lên sóng vào tối ngày 28/12. Đây là lần trở lại của Hoàng Yến sau khoảng thời gian dài vắng bóng vì bận rộn với hàng loạt dự án điện ảnh. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh ‘kẹo ngọt’ dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước, với ‘Anh nói em nghe đi’, Hoàng Yến đã hoàn toàn ‘lột xác’ trở thành cô gái giàu cảm xúc, nhẹ nhàng hơn.

Mang màu sắc đậm chất cổ trang, ca khúc này được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Hoàng Yến và nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện MV từ một năm trước, với mong muốn có sự thay đổi nhất định trong phong cách âm nhạc. Tuy nhiên, do có quá nhiều lịch trình trong năm 2017 nên phải đến hiện tại, cô mới cùng ê- thực hiện.

Hoàng Yến Chibi tái xuất Vpop bằng MV đậm màu cổ trang - Ảnh 1

Hoàng Yến Chibi tái xuất Vpop bằng MV đậm màu cổ trang - Ảnh 2

Đặc biệt, do vào thời điểm những ngày cuối năm nên Hoàng Yến đã phải tranh thủ mọi thời gian có thể hoàn thành MV để kịp gửi tới khán giả trước khi năm mới 2018 tới. Theo đó, ngay sau khi đóng máy bộ phim điện ảnh cuối cùng, Hoàng Yến mới vội vã bàn bạc ý tưởng cùng ê-kíp và quay MV gói gọn trong vòng 11 tiếng liên tục.

‘Đã lâu rồi tôi không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên cũng sợ khán giả quên mình mất. Vì thế khi vừa xong loạt dự án điện ảnh tôi phải gấp rút thực hiện ngay trước khi năm mới tới’, Hoàng Yến cho biết.

Hoàng Yến Chibi tái xuất Vpop bằng MV đậm màu cổ trang - Ảnh 3

Hoàng Yến Chibi tái xuất Vpop bằng MV đậm màu cổ trang - Ảnh 4

Dưới định dạng one shot close-up, MV càng góp phần lột tả những biểu cảm chân thực nhất trên gương mặt Hoàng Yến. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng chia sẻ, ‘Anh nói em nghe đi’ là ca khúc nói về một chuyện tình đã tan vỡ, như một lời nhắn nhủ của người con gái dành cho tình cũ sau chia tay. Vì ca từ khá buồn và dễ lấy cảm xúc nên Hoàng Yến đã nhập tâm đến mức nhiều lần bật khóc trong phòng thu khi thu âm ca khúc này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...