Đi kèm với bức ảnh là dòng chú thích vô cùng ý nghĩa: “Chúc mừng Ngày của Cha! Chúc mừng Công tước xứ Sussex với một Ngày của Cha vô cùng đặc biệt”. Đây đúng là một ngày kỉ niệm đáng nhớ của hoàng tử Harry với vai trò là một người bố. Sau 17 giờ đăng tải, hình ảnh đã nhận được hơn 2 triệu lượt yêu thích và 33 nghìn bình luận.

Bức ảnh cận mặt hiếm hoi của con trai đầu lòng của vợ chồng Harry – Meghan.

Trước đó bé út nhà hoàng gia đã từng xuất hiện nhưng không thấy rõ mặt.

Bé Archie xuất hiện lần đầu tại lễ ra mắt diễn ra ở Lâu đài Windsor.

Hình ảnh của bé Archie nhân Ngày của Mẹ.

Con trai đầu lòng của hoàng tử Anh Harry và nữ công tước Meghan Markle chào đời vào sáng ngày 6-5, tên đầy đủ là Archie Harrison Mountbatten-Windsor. Cậu bé là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry.

Bé Archie là kết tinh tình yêu của bố mẹ. Hoàng tử Harry và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã có một câu chuyện tình vô cùng lãng mạn. Hai người vốn không hề biết đến nhau, cũng chưa từng gặp mặt trước khi lần đầu tham dự một buổi hẹn hò giấu mặt hồi tháng 7 năm 2016.

Sau khi gặp mặt, cả hai có thiện cảm với nhau và tiến tới hẹn hò. Khi thân thế của Meghan Markle được tiết lộ, chuyện tình của họ trải qua nhiều sóng gió. Nhưng sau cùng, cặp đôi đã đến được với nhau trong sự chúc phúc của mọi người. Đám cưới diễn ra vào 19-5 năm ngoái và thiên thần nhỏ của gia đình đã được hạ sinh vào tháng 5 vừa qua.

Hoàng tử nước Anh và nữ công tước Meghan Markle có một chuyện tình lãng mạn.

Harry bày tỏ niềm vui to lớn trong lễ ra mắt con trai: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cục cưng bé bỏng này. Chúng tôi mong được dành nhiều thời gian tuyệt vời với con trai khi em bé lớn lên”. Đồng thời, nữ công tước Meghan Markle chia sẻ: “Bây giờ, tôi đã có hai chàng trai tốt nhất thế giới. Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc”.

Người hâm mộ vô cùng hào hứng vì lần đầu được nhìn thấy bức ảnh chụp cận mặt của bé Archie và mong chờ những khoảnh khắc mới hơn.